Saengtham-แสงธรรม
Saengtham-แสงธรรม
 • 13
 • 5 582

วีดีโอ

เรื่องเล่า กรรมจากการทำแท้ง
มุมมอง 39723 วันที่ผ่านมา
หลวงปู่แหวนปราบพญานาค
มุมมอง 832หลายเดือนก่อน

ความคิดเห็น

 • ผาดโผน ผิวผาด ทองจื่อ เอ๋งเอก

  ไอ้เอก พูลพัชช พูนบาป ชาตินี้กูเกิดมาพิการทางสายตา กูรู้มันเป็นความอัปลักษณ์ ของกู กูถูกพวกมึงล้อเหมือนกูไม่ใช่คน (((ไอ้เอก พูลพัชรรรร พูนบาปปปป ขอให้ชาตินี้กูพิการ เป็นชาติสุดท้าย กูขอไถ่ความพิการของกู ให้กับมึงทั้งหมด ไอ้เอกรับไป หากมึงไม่รับความพิการจากกู ขอให้มึงคืนทอง และเงินมาให้กูทั้งหมด แต่ถ้ามึงไม่คืนเงินทองมาให้กู ก็เท่ากับมึงยอมรับความพิการจากกูไป ตกลงตามนี้ นะนายเอก ))) กูจะอาฆาตทองที่มึงได้จากกูไป อย่ามาพูดว่ากูให้มึงโดยเสน่ห์หา ให้ไอ้เอก พูลพัชรรรร นึกถึงท่า คุกเข่า สาบานของมึงบ้าง ผมบอกกับคุณกี่หนแล้ว "ผมไม่เคยมีลูก" นี่คือคำสำรอกที่ ออกมาจากปากของมึงไอ้ เอก พูลบาป เอาทองของกูคืนมา ของของกู เอาคืนมา หน้าไม่อาย 8 ปีที่รังแกผู้หญิง หลบในมุมมืด แมนเหลือเกิน อย่าไปเที่ยวตัดสัญญาน โทรศัพท์ อย่าไปเที่ยวดักฟังการพูดโทรศัพท์ ห้ดมีมารยาทบ้าง นะนายเอก ปากจู่ เดี๋ยวชาติหน้ามึงจะมีความพิการยิ่งกว่ากู หูหนวก ตาบอด ไอ้งั่งเอก พูลพัชชชช หัดสำเหนียกตัวเอง อย่าไปเที่ยวสั่งสอนคนอื่น ตัวมึงหมายจับเพียบ เอาทองของกูคืนมาฃองกูคืนมาไอ้ พูลพัชร พูนบาป

 • ผาดโผน ผิวผาด ทองจื่อ เอ๋งเอก

  เหี้ย หาความผิดกูไม่ได้ ใช้วิธีสกปรก ไอ้ทอทะหานเกเร แถไปแถมา เอาทองของกูคืนมา ไอ้พูลพัชร คนอันธพาล แดกเลือดงู หน้าตาเหมือนปีศาจ จิตใจยังสกปรก ถือว่ามีน้องชาย เป็นทหาร ตำรวจ ทนาย ถึงกร่าง ข่มเหงคนที่ไม่มีทางสู้ มึงมีลูกสาว กรรมจะตกทอดถึงลูกของมึง กรรมจะเข้าสู่ตัวมึง """หน้าไม่อายกินเงินทองผู้หญิงตาบอด""" ดูดหีจนหน้าดำเหมือนผี ขอให้มึงพบกับความวิบัติ ความหายนะจงมาสู่มึง ชอบดักฟัง ชอบตัดสัญญาณ ชอบโหลดมือถือของฝ่ายตราข้าม มึงจบนักธรรมเอก มาได้ไง ชาติหน้าขอให้มึงตาบอดทั้งสองข้าง ตอนบวชเป็นพระก็ถูกจับศึก ไปตายซะ ไอ้เอก พูลบาป เอาทองของกูคืนมา

 • ผาดโผน ผิวผาด ทองจื่อ เอ๋งเอก

  ในโลกนี้มีคนทำแท้งเยอะมาก อยากบอกไอ้เอก พุลพัชร พูลญริจเ มึงอย่าไปเที่ยวหาเรื่องหาบาปจากผู้อื่นเลย คนอย่างมึง ไอ้เอก พูลพัชชรร พูล บาปปปปป มึงมีลูกเมีย มึงมันยังกล้าสาบานต่อหน้าพระ ไอ้หน้าสารพัด หีสัตว์ เที่ยวส่องหาความผิดคนอื่น มึงไม่ผิดหรือไง หลอกตบทรัพย์คนอื่น ความเลวของมึงตั้งแต่หัวยันปลายเงา ขอให้ คนใกล้ตัวมึง และตัวมึง ได้รับวิบากกรรมยิ่งกว่าที่มึงทำกับกู ไอ้หน้า ฉะง่อนหี ควาย ทองเจือ ไปทำงานกับนายก อย่าไปเทึ่ยวดักฟังนายกพูดโทรศัพท์ ไอ้แอบ หลบอยู่ในรูแตด อี แตดถ่าง เก่งกับคนไม่มีทางสู้ วันนี้เขารู้ ตอหมอยมึงหมดแล้ว คนที่มึงรู้จัก ยังคาบเอาเรื่อง ของมึงมานินทา ใส้มึงน่ะกี่ขดหมดแล้ว รวมถึงอีแตดถ่างด้วย ไปตายตามพระถนอม ที่บอกมึงต้องตายโหง เอาทองของกู คืนมาไอ้ พูลพัชร พูนบาป

 • Aa Aa
  Aa Aa 24 วันที่ผ่านมา

  จะเข้าไปทำไม? พระพุทธเจ้าก็ตายไปแล้ว พระธรรม ที่อยู่ในตู้เขาก็ล็อคกุญแจไว้ พระสงฆ์ก็ไม่มีแล้ว..ที่เห็นก็เป็นแค่คนธรรมดา ที่มีวัตรปฏิบัติเหมือนคนทั่วไป การเข้าวัดในยุคปัจจุบัน มันไปเพิ่มพูนบาปกรรมให้ตนเองมีมากขึ้น เพราะจิตมันจะไปอิจฉาพระ ที่ร่ำรวย และอยู่อย่างสุขสบาย มีทรัพย์สินเงินทองมากกว่าเรา.. มีบัญชีเงินฝาก มีบัตรเดบิต เครคิต และมีเงินซื้อหวยแต่ละงวดมากกว่าเรา....จะเข้าไปเพิ่มบาปให้ตัวเองทำไม ซื้อข้าวซักกล่อง ลูกชิ้นสักไม้ ให้หมาข้างทางก็ได้บุญ ได้ขัดเกลาจิตใจ ให้รู้จักการให้ การเสียสละเหมือนกัน ถึงแม้ในขณะที่ให้จะไม่มีใครเห็นมันก็เป็นบุญ และเป็นความจริง.

 • Maysa[Ms』『ch]
  Maysa[Ms』『ch] 27 วันที่ผ่านมา

  สำหรับผมเชื่อครับ แต่ก็ไม่ถึงกับงมงายเพียงแต่คิดว่าไม่เชื่ออย่าลบหลู่ เวลาผมไปทำบุญใส่บาตร ก็จะขออุทิศให้เจ้ากรรมนายเวร ซึ่งณ.เวลาผมก็อายุ72แล้ว ที่เล่ามาก็เพียงจะบอกว่าผมเชื่อว่ามีจริง

 • NONN
  NONN ปีที่แล้ว

  คอสปีกดำราคาประมาณเท่าไรครับ