เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ
เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ
 • 120
 • 23 434 957
4 เรื่องผี..ไม่ควรเล่า รวมเรื่องหลอน ฟังก่อนนอน เดอะช็อค ไทม์ แถวนี้ผีดุ [HD]
รวมเรื่องเล่าผี สุดหลอน ที่น่ากลัวที่สุด จากช่องแถวนี้ผีดุ 4 เรื่องเล่าผี สยองขวัญ มาเล่าให้ หลอนก่อนนอน ฟังยาวๆ เพลินๆ ไม่หลอนให้...
ขอบคุณคุณ วิทยากร ร่อนเร่ จากเว็ป พันทิป ที่อนุญาตให้ทีมงานเดอะช็อคไทม์นำมาทำวีดีโอนี้
หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์นะครับ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอีกครับ หากชอบติดตามไว้ได้นะครับ

เรื่องผีๆ เรื่องเล่าผีแนวใหม่ ที่ไม่ใช่รายการเดอะช็อค หรือเดอะโกสเรดิโอ ฝากไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะครับ
โดยวีดีโอนี้เป็นลิขสิทธิ์ของช่องแถวนี้ผีดุแต่เพียงผู้เดียว ห้ามทำซ้ำ ดัดแปลง แก้ไข หรือเอาไปทำเป็นรูปแบบอื่นๆ หากใครละเมิด เรามีทีมงานที่จะจัดการกับผู้กระทำผิด และเอาเรื่องให้ถึงที่สุด
มุมมอง: 1 703 867

วีดีโอ

หลอนก่อนนอน ลองดี บ้านผีเฮี้ยน จนผีตามกลับมา ตอนจบหักมุมมาก เล่าเรื่องผี โดย แถวนี้ผีดุ
มุมมอง 96K5 วันที่ผ่านมา
เมื่อกลุ่มวัยรุ่นได้เข้าไปลองดีในบ้านแห่งหนึ่ง ในย่านรังสิตแล้วได้เจอดีจนผีตามกลับมาบ้าน จะเป็นอย่างไร เชิญเข้ามาฟังกันได้เลยครับ ตอนจบพีคมาก คลิปนี้ สนุกครับ หากชอบฝากแชร์ให้ผมด้วยนะครับ เรื่องนี้เป็นเรื่องจริงจากผู้เล่าที่ได้ไปเจอมา และได้แรงบันดาลใจมาจากตำนานบ้านร้าง 9 หลัง เพราะฉะนั้นฟังเพื่อความบันเทิงนะครับ นื้อหาทั้งหมดในคลิปวีดีโอ เป็นลิขสิทธิ์ของช่องเดอะช็อคไทม์ แถวนี้ผีดุแต่เพียงผู้เด...
หลอนก่อนนอน โค้งอาถรรพ์ ถนนผีดุ ย่านบางนา เล่าเรื่องผี โดย แถวนี้ผีดุ
มุมมอง 79K8 วันที่ผ่านมา
เรื่องเล่าผี หลอนก่อนนอน ทางโค้งอาถรรพ์ ถนนเส้นบางนา หลายๆคนคงเคยได้ยินความเฮี้ยนของถนนหลายๆเส้นในไทยกันแล้ว มาลองฟังเรื่องของผู้ชมทางบ้านที่ส่งมาให้ทีมงานแถวนี้ผีดุกันบ้างนะครับ เรื่องนี้ที่เกิดขึ้นได้เกิดขึ้นกับผู้ฟังทางบ้านและเพื่อนรักของเขา จะเป็นเช่นไร ไปฟังกันครับ หากอยากให้กำลังใจ ช่วยคอมเมนต์ไว้ได้เลยนะครับ เป็นไงกันบ้างกับเสียงของทีมงานอีกท่านหนึ่งที่จะมาช่วยเพิ่มสีสันให้แก่ช่องแถวนี้ผ...
หลอนก่อนนอน ทริปหลอน รีสอร์ทผีดุ ที่กาญจนบุรี หญิงสาวพม่าคนนั้น..เธอคือใคร แถวนี้ผีดุ
มุมมอง 80K12 วันที่ผ่านมา
หลอนก่อนนอน เมื่อผมได้จัดทริปไปเที่ยวกับเพื่อนแต่ต้องมาพบเจอกับหญิงสาวพม่าสุดหลอน จะสยองขนาดไหนเข้ามาฟังกันได้นะครับ เรื่องเล่าผี โดย แถวนี้ผีดุ ใครฟังแล้วชอบอย่าลืมช่วยผมแชร์ด้วยนะครับ ฟังเพื่อความบันเทิงเท่านั้นครับ คอมเมนต์ด้วยความสุภาพไม่หยาบนะครับ ผมลบทิ้งหมดจริงๆครับ เนื้อหาทั้งหมดในคลิปวีดีโอ เป็นลิขสิทธิ์ของช่องเดอะช็อคไทม์ แถวนี้ผีดุแต่เพียงผู้เดียวเท่านั้น ห้ามนำไปทำซ้ำ ดัดแปรง หรือแก...
เรื่องเล่าพระธุดงค์ หลวงพ่อจรัญ พบนารีผล(มักกะรีผล) ตัวเป็นๆ ผลไม้เทวดา แห่ง ป่าหิมพานต์
มุมมอง 8K15 วันที่ผ่านมา
ประสบการณ์พระธุดงค์พบเจอนารีผล ไม่ว่าจะเป็นการไปเจอในถ้ำ หรือมีคนนำผลมักกะรีมาให้ และตอนนี้ยังมีผลไม้ร่างคนอยู่ที่วัดที่จังหวัดสิงห์บุรีอยู่เลย ตำนานเรื่องเล่าเกี่ยวกับเรื่องมักกะรีผล ตำนานบางส่วนมาจากหลวงพ่อจรัญ ทางทีมงานแถวนี้ผีดุ ได้นำมาเรียบเรียงโดยให้ฟังและเข้าใจง่ายยิ่งขึ้น เกี่ยวกับต้นนารีผลในป่าหิมพานต์ เนื้อหาทั้งหมดในคลิปวีดีโอ เป็นลิขสิทธิ์ของช่องเดอะช็อคไทม์ แถวนี้ผีดุแต่เพียงผู้เดี...
หลอนก่อนนอน โรงแรมผีสุดสยอง ในกรุงเทพ สนุกมากกแนะนำ เล่าเรื่องผี โดย แถวนี้ผีดุ [HD]
มุมมอง 131K19 วันที่ผ่านมา
หลอนก่อนนอน เรื่องเล่าผี โรงแรมหลอนกลางกรุง เจอดีผีหลายตน เมื่อผมต้องไปทำงานและต้องอยู่โรงแรมแห่งนี้โดยหลีกเลี่ยงไม่ได้ ทีมงานแถวนี้ผีดุนำเสนอเรื่องผีหลอนๆ มาฟังกันครับ สนุกมาก หากชอบอย่าลืมคอมเมนต์และช่วยแชร์กันด้วยนะครับ เนื้อหาทั้งหมดในคลิปวีดีโอ เป็นลิขสิทธิ์ของช่องเดอะช็อคไทม์ แถวนี้ผีดุแต่เพียงผู้เดียวเท่านั้น ห้ามนำไปทำซ้ำ ดัดแปรง หรือแก้ไขใดๆทั้งสิ้น
หลอนก่อนนอน ผีสั่งอาหาร ให้ไปส่งย่านมีนบุรี แอพฯผีสั่งสุดสยอง เล่าเรื่องผี โดย แถวนี้ผีดุ [HD]
มุมมอง 167K26 วันที่ผ่านมา
หลอนก่อนนอน เมื่อผมต้องไปส่งของให้ผี ผีสั่งอาหารจากแอพพลิเคชั่นสยองขวัญ ความหลอนจึงบังเกิด จะพีคและน่ากลัวขนาดไหนมาติดตามรับฟังไปพร้อมๆกันนะครับ หากชอบอย่าลืมกดแชร์ให้ผมด้วยนะครับ ปล. กรุณาอ่านหมายเหตุในวีดีโอให้ชัดเจนก่อนคอมเมนต์นะครับ อ่านให้ละเอียดๆครับ เนื้อหาทั้งหมดในคลิปวีดีโอ เป็นลิขสิทธิ์ของช่องเดอะช็อคไทม์ แถวนี้ผีดุแต่เพียงผู้เดียวเท่านั้น ห้ามนำไปทำซ้ำ ดัดแปรง หรือแก้ไขใดๆทั้งสิ้น
หลอนก่อนนอน ผีสาวชุดดำ ทางรถไฟผีดุ วัดเสมียนนารี เจอดีผีโบกแท็กซี่ เรื่องเล่าผี โดย แถวนี้ผีดุ
มุมมอง 77Kหลายเดือนก่อน
หลอนก่อนนอน เรื่องเล่าผี สุดสยอง 2 สาวชุดดำ ที่โบกรถไปแถวๆ ริมทางรถไฟ แถว วัดเสมียนนารี จะเป็นอย่างไรเมื่อช่อง แถวนี้ผีดุ นำมาเล่าให้ฟังในเวอร์ชั่นเพิ่มความหลอน จะสยอง และน่ากลัวขนาดไหน มาฟังกันครับ สนุกไหมช่วยกันคอมเมนต์กันด้วยนะครับ เนื้อหาทั้งหมดในคลิปวีดีโอ เป็นลิขสิทธิ์ของช่องเดอะช็อคไทม์ แถวนี้ผีดุแต่เพียงผู้เดียวเท่านั้น ห้ามนำไปทำซ้ำ ดัดแปรง หรือแก้ไขใดๆทั้งสิ้น
หลอนก่อนนอน ชุดแต่งงานผีสิง ผีหวงวิญญาณโหด น่ากลัวมาก เล่าเรื่องผี โดย แถวนี้ผีดุ
มุมมอง 97Kหลายเดือนก่อน
เรื่องเล่าจากแม่ค้าขายเสื้อผ้ามือสองที่เจอดี ที่ร้านเสื้อผ้ามือสองแห่งหนึ่ง คุณเคยซื้อเสื้อผ้ามือสอง หรือเปล่า แล้วคุณเคยเจออะไรหลอนๆ เหมือนเจ้าของร้านเสื้อผมคนนี้ไหม เรื่องราวจะสุดหลอนแค่ไหน มาลองฟังกันได้เลยครับ เรามาหลอนก่อนนอนด้วยกันได้เลยครับ ปล.เรื่องนี้เป็นเรื่องที่แต่งขึ้น ได้รับแรงบันดาลใจจากลูกเพจ ไม่ได้มีเจตนาให้สถานที่ใดเสื่อมเสีย กรุณารับฟังเพื่อความบันเทิงเท่านั้นนะครับ ภาพประกอบไ...
หลอนก่อนนอน โรงเรียนสยองขวัญ ตอนจบ หักมุมมากๆ เล่าเรื่องผี โดย แถวนี้ผีดุ
มุมมอง 211Kหลายเดือนก่อน
หลอนก่อนนอน เมื่อต้องอยู่ในโรงเรียนผีดุ โดยที่คุณไม่รู้มาก่อน และไม่เชื่อเรื่องผี จะเป็นอย่างไรเมื่อต้องเจอผีหลอกซ้ำซ้อนแบบพีคแล้วพีคอีก มาติดตามกันในตอน ฝากด้วยนะเพื่อน หากชอบอย่าลืมกดติดตามหรือช่วยผมแชร์ด้วยนะครับ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานได้ทำคลิปต่อๆไปครับ เนื้อหาทั้งหมดในคลิปวีดีโอ เป็นลิขสิทธิ์ของช่องเดอะช็อคไทม์ แถวนี้ผีดุแต่เพียงผู้เดียวเท่านั้น ห้ามนำไปทำซ้ำ ดัดแปรง หรือแก้ไขใดๆทั้งสิ้น
หลอนก่อนนอน ค่ายสยองขวัญ ในจังหวัดสุพรรณบุรี ตอนจบหลอนมาก เล่าเรื่องผี โดย แถวนี้ผีดุ
มุมมอง 143Kหลายเดือนก่อน
จะเป็นอย่างไรเมื่อไปเข้าค่ายครั้งนี้แล้วจะต้องจดจำไปตลอดชีวิต เรื่องทั้งหมดเกิดขึ้นที่ค่ายแห่งหนึ่งในจังหวัดสุพรรณบุรี จะหลอนแค่ไหน มาฟังกันกับเรื่อง ค่ายนี้ผีดุ มีการแต่งเสริมเติมแต่งเพื่อความสนุกลงไป เชิญรับชมรับฟังกับเรื่องหลอนก่อนนอน เรื่องเล่าผีที่จะทำให้คุณนอนหลับฝันดี หลอนกว่าหนังผีก็ช่องเดอะช็อค ไทม์ แถวนี้ผีดุ นี่แหละครับ ใครเคยเจอเรื่องหลอนตอนเข้าค่าย เล่าให้ผมฟังบ้างได้นะครับ เนื้อหา...
หลอนก่อนนอน โรงพยาบาลผี สยองขวัญ ในจังหวัดสมุทรสาคร น่ากลัวสุดๆ เล่าเรื่องผี โดย แถวนี้ผีดุ
มุมมอง 254K2 หลายเดือนก่อน
เรื่องราวในโรงพยาบาลเมื่อต้องเข้าไปอยู่ในห้องพิเศษ โรงพยาบาลจะชวนหลอนขนาดไหน เป็นเรื่องราวที่ผู้เล่าแจ้งมาว่าเกิดขึ้นจริง แต่พยายามจะเลี่ยงสถานที่จริงไว้ เลยแต่งรายละเอียดขึ้นมาเพิ่มเติม มาลองเดากันเล่นๆนะครับว่าที่ไหนกัน เพื่อนๆที่เคยเจอเรื่องสยอง คอมเม้นเล่าให้ผมฟังได้นะครับ หลอนกว่าหนังผีซะอีดก ฮ่าๆ เนื้อหาทั้งหมดในคลิปวีดีโอ เป็นลิขสิทธิ์ของช่องเดอะช็อคไทม์ แถวนี้ผีดุแต่เพียงผู้เดียวเท่านั้...
หลอนก่อนนอน โรงแรมสยองขวัญ ในจังหวัดบุรีรัมย์ เล่าเรื่องผี โดย แถวนี้ผีดุ
มุมมอง 326K2 หลายเดือนก่อน
หลอนก่อนนอน โรงแรมผีสิง โรงแรมผีดุในจังหวัด บุรีรัมย์ จะเป็นโรงแรมไหน ขอไม่เอ่ยชื่อ แต่เรื่องเล่าต่อไปนี้ สนุกและน่าติดตามแน่นอน มาฟังเรื่องเล่าผี หลอนๆกันได้เลยครับ เนื้อเรื่องที่เกิดขึ้นจากเรื่องจริงที่ผู้เล่าเจอในจังหวัดบุรีรัมย์ แต่บางเรื่องอาจะมีแต่งเพิ่มเติมบ้างอย่างเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ต้องการให้รู้สถานที่จริงครับ หากผิดพลาดตรงไหนขออภัยด้วยครับ คอมเมนต์ด้วยความสุภาพนะครับ ผมแบนทิ้งหมดนะครับ...
หลอนก่อนนอน เรื่องเล่าผี นางรำ ตอนจบพีคคมาก ไม่ฟังแล้วจะเสียใจ เล่าเรื่องผี โดย แถวนี้ผีดุ
มุมมอง 78K2 หลายเดือนก่อน
สวัสดีครับวันนี้เรามาหลอนก่อนนอนกับเรื่องผีนางรำ สุดสนุกตอนจบพีคมาก!! จะสนุกแค่ไหนมารับฟังเรื่องเล่า นางรำ กันนะครับ หากใครชอบฝากช่วยแชร์เป็นกำลังใจให้ทีมงานด้วยนะครับ เนื้อหาทั้งหมดในคลิปวีดีโอ เป็นลิขสิทธิ์ของช่องเดอะช็อคไทม์ แถวนี้ผีดุแต่เพียงผู้เดียวเท่านั้น ห้ามนำไปทำซ้ำ ดัดแปรง หรือแก้ไขใดๆทั้งสิ้น
หลอนก่อนนอน น้ำมันพราย ผีเฮี้ยน วิญญาณหลอน เรื่องเล่าผี แถวนี้ผีดุ [HD]
มุมมอง 19K2 หลายเดือนก่อน
เรื่องเล่าหลอนฟังก่อนนอน คุณเคยเชื่อเรื่องน้ำมันพรายหรือไม่ ที่เขาว่ากันว่าหากโดนป้ายเข้าไปแล้ว จะมีวิญญาณจากในน้ำมันตามติดแล้วดลจิตดลใจให้เป็นของคนร่ายคาถานั้น มาลองฟังเรื่องเล่านี้ดูว่า วิญญาณเหล่านี้จะเฮี้ยนสักแค่ไหน หากชอบอย่าลืมช่วยกันแชร์ด้วยนะครับ สวัสดีปีใหม่ครับ เนื้อหาทั้งหมดในคลิปวีดีโอ เป็นลิขสิทธิ์ของช่องเดอะช็อคไทม์ แถวนี้ผีดุแต่เพียงผู้เดียวเท่านั้น ห้ามนำไปทำซ้ำ ดัดแปรง หรือแก้ไ...
ตำนาน ปู่โสมเฝ้าทรัพย์ มีจริง? เรื่องเล่าจากยาย [HD]
มุมมอง 10K3 หลายเดือนก่อน
ทุกคนคงเคยฟังหลายๆตำนานเกี่ยวกับปู่โสมเฝ้าทรัพย์มาแล้ว ลองมาฟังในฉบับของช่องเรากันบ้าง โดยทีมงาน เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ผีดุ ผีปู่โสมเฝ้าทรัพย์นั้น จะเป็นอย่างไร เชิญรับชมรับฟังได้ครับ หากชอบอย่าลืมช่วยแชร์ด้วยนะครับ เนื้อหาทั้งหมดในคลิปวีดีโอ เป็นลิขสิทธิ์ของช่องเดอะช็อคไทม์ แถวนี้ผีดุแต่เพียงผู้เดียวเท่านั้น ห้ามนำไปทำซ้ำ ดัดแปลง หรือแก้ไขใดๆทั้งสิ้น
หลอนก่อนนอน รออโหสิกรรม เรื่องเล่าผีสยองๆ แถวนี้ผีดุ [HD]
มุมมอง 18K3 หลายเดือนก่อน
หลอนก่อนนอน ตอน รออโหสิกรรม เพื่อนๆเคยพลั้งปากพูดอะไรออกไปแล้วลืมไหม แล้วเพื่อนๆเชื่อไหมว่า สิ่งที่เพื่อนๆพูดไป มันจะทำให้คนหนึ่งคนไม่สามารถไปไหนได้แม้จะจากโลกนี้ไปแล้ว หากชอบอย่าลืมแชร์กันด้วยนะครับ เนื้อหาทั้งหมดในคลิปวีดีโอ เป็นลิขสิทธิ์ของช่องเดอะช็อคไทม์ แถวนี้ผีดุแต่เพียงผู้เดียวเท่านั้น ห้ามนำไปทำซ้ำ ดัดแปลง หรือแก้ไขใดๆทั้งสิ้น
7 เรื่องเล่าผี รวม ผีเปรต สยอง คืนผีโหด รวมเรื่องผี ฟังก่อนนอน 1 ชั่วโมงครึ่ง แถวนี้ผีดุ [HD]
มุมมอง 159K3 หลายเดือนก่อน
รวมเรื่องเล่าผีหลอนๆ เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ผีดุ เรื่องเล่าของผีเปรต ที่หลายๆคนไม่เคยฟัง ฟังกันยาวๆ หลับสบายเลยครับ หากชอบอย่าลืมแชร์ให้ทีมงานด้วย คลิปนี้เรนเดอร์ใช้เวลา 2 วัน 2 คืนด้วยกัน เรนเดอร์แล้วค้าง ไม่ติด อาจะมีอะไรบางอย่างที่มองไม่เห็นมาขัดขวางผู้จัดทำก็เป็นได้ เนื้อหาทั้งหมดในคลิปวีดีโอ เป็นลิขสิทธิ์ของช่องเดอะช็อคไทม์ แถวนี้ผีดุแต่เพียงผู้เดียวเท่านั้น ห้ามนำไปทำซ้ำ ดัดแปลง หรือแก้ไขใดๆท...
หลอนก่อนนอน ห้องเรียนขวัญผวา เจอดี ผีนางรำ เรื่องเล่าผี โดย แถวนี้ผีดุ [HD]
มุมมอง 20K3 หลายเดือนก่อน
หลอนก่อนนอน เรื่องเล่าผีสุดหลอน วิชานาฏศิลป์ ห้องเรื่องขวัญผวา เรื่องจริง ผีนางรำ สุดหลอน เชื่อว่าหลายๆคนเคยฟังเรื่องเล่าเกี่ยวกับตำนานต่างๆ จากผีนางรำมาบ้างแล้ว คิดว่าเรื่องเล่าชุดนี้จะหลอนมากกว่าที่คุณเคยฟังมาทั้งหมด มาลองฟังเรื่องหลอนจากทางบ้านที่ได้เจอกับตัวเองแล้วมาเล่าให้ทีมงานแถวนี้ผีดุฟังกันบ้าง บอกเลยว่าสุดจัดครับ เนื้อหาเกี่ยวกับมีนร ได้ทำการท้าทายผีนางรำสุดท้ายจะเป็นอย่างไร หากชอบอย่...
หลอนก่อนนอน แท็กซี่ขับรถส่งผี ในซอยผีดุ ทั้งหลอน ทั้งฮา แถวนี้ผีดุ
มุมมอง 95K3 หลายเดือนก่อน
สวัสดีครับ จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคนขับรถแท็กซี่ขับรถไปส่งผีในเมืองลับแล และผลจะเป็นเช่นไรเชิญเข้ามาฟังเรื่องหลอนก่อนนอนกันได้เลยกับเรื่อง เมืองลับแล เรื่องนี้เกิดจากประสบการณ์จริงที่ผู้ฟังจากช่องแถวนี้ผีดุให้เคยเจอมากับตัว คุณเชื่อหรือไม่ว่าเมืองลับแลนั้นมีจริง คอมเม้นแชร์ประสบการณ์กันมาได้เลยนะครับ เรื่องนี้จะพยายามแหวกแนว เปลี่ยนสไตล์ไปสิ้นเชิงจากเรื่องผีหลอกๆ จะเล่าป่นความสนุก ที่คุณไม่เคยฟังจา...
ตำนานผี มะขิ่น แม่นาคเมืองพม่าโหดสยองมาก [HD]
มุมมอง 80K4 หลายเดือนก่อน
เปิดตำนานหลอนก่อนนอน มะขิ่น ผีสาวสุดหลอนของประเทศเพื่อนบ้าน ประเทศพม่าของเรานี่เอง ขึ้นชื่อว่าแม่นาค ของไทยก็ว่าน่ากลัวแล้ว ลองฟังเรื่องของผีมะขิ่นดูสิ สุดกว่าเป็นไหนๆ หากชอบอย่าลืมกดแชร์ให้ทีมงานด้วยนะครับ ผีมะขิ่นหลายๆคนจะนึกถึงเรื่องลัดลาแลนด์ โยนเรื่องนั้นทิ้งไปได้เลยครับ ผีมะขิ่นตนนี้โหดกว่ากันเยอะ
หลอนก่อนนอน คืนที่ 3 เรื่องเล่าไม่ควรเล่า แถวนี้ผีดุ
มุมมอง 19K4 หลายเดือนก่อน
เรื่องเล่าผี คุณเคยพี่เพื่อนสนิทมากๆไหม สนิทจนเป็นเหมือนแฟนกันเลยแหล่ะ มาลองฟังเรื่องผีสนุกๆจากช่องแถวนี้ผีดุเรื่องนี้ดูนะครับ หากชอบอย่าลืมกดติดตามและกดแชร์ให้ทีมงานด้วยนะครับ
เรื่องเล่าผี ไม่ควรเล่า ตอน วิบากรรม หลอนก่อนนอน เรื่องผี หักมุมหลอน แถวนี้ผีดุ [HD]
มุมมอง 19K4 หลายเดือนก่อน
เรื่องเล่าผี ไม่ควรเล่า วังวล สยอง มาฟัง หลอนก่อนนอนกันครับเพื่อนๆ วันนี้ช่องแถวนี้ผีดุ ได้มา เล่าเรื่องผี ให้ทุกๆคนได้ฟัง มาลองฟังกันดูว่าเรื่องผีผีเหล่านี้ จะถูกใจคุณผู้ชมกันบ้างไหม ทีมงานพยายามตั้งใจทำทุกคลิปอย่างเต็มที่ มีอะไรให้ปรับปรุง คอมเม้นมาได้เลยครับ พร้อมนำไปแก้ไขให้ดีขึ้น เรื่องราวของคนที่ยังเจอวังวนเดิมๆ ซ้ำๆ ไม่สามารถหลุดพ้นไปได้ใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้าง ตอนจบจะเป็นเช่นไร มารั...
หลอนก่อนนอน บ้านนี้ผีดุ บ้านมือสอง ของแถมสยองขวัญ เรื่องเล่าผี โดย แถวนี้ผีดุ
มุมมอง 44K4 หลายเดือนก่อน
คุณเคยคิดจะซื้อบ้านมือสอง หรือไม่ ถ้าหากเจอเหตุการณ์เหล่านี้ล่ะ คุณยังจะกล้าซื้ออยู่อีกไหม เรื่องเล่าผีสนุกๆ หลอนก่อนนอน บ้านนี้ผีดุ ของแถมแบบโชค 2 ชั้น หรือบ้านหลังนั้น อาจะเป็นบ้านของคุณก็เป็นได้ หากชอบอย่าลืมกดถูกใจและช่วยแชร์ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานแถวนี้ผีดุ เพื่อจะได้ทำเรื่องเล่าผี ให้เพื่อนๆอีกนะครับ ไว้คราวหน้า เราจะมา เล่าเรื่องผี อะไร รอติดตามกันได้เลยนะครับ
หลอนก่อนนอน เอ็นเตอร์เทรน สยองขวัญ แถวนี้ผีดุ ตอนจบอย่างพีคเลย[HD]
มุมมอง 75K5 หลายเดือนก่อน
สวัสดีครับ วันนี้เรามาทดสอบความ หลอนก่อนนอน กันไหมครับ กับความสนุกชุดใหม่ ให้ชื่อว่า หลอนหักมุม... จะสนุกขนาดไหน ลองมาฟังกันครับ ลองหลับตา แล้วคิดภาพตามไปดูนะครับ อูยยย เนื้อเรื่องของ งานเสริมสุดสนุก สนใจไปลองดูกันไหมครับ ฟังยาวๆไปเลยครับ ใครฟังจบแล้วเป็นยังไงกันบ้าง ชอบกันไหมครับแนวๆนี้ ถ้าชอบคอมเม้นไว้ ไว้จะทำให้ฟังบ่อยๆครับ สลับๆกันไปนะครับ
หลอนก่อนนอน ชุด วิญญาณยังห่วง เรื่องเล่าผี ฟังก่อนนอน แถวนี้ผีดุ [HD]
มุมมอง 55K5 หลายเดือนก่อน
เรื่องเล่าผี หลอนก่อนนอน วันนี้แถวนี้ผีดุมา เล่าเรื่องผี ให้ฟังกันนะครับ ฟังกันยาวๆ 2 เรื่องกันไปเลย ชุดวิญญาณยังห่วง หากใครชอบอย่าลืมกดแชร์หรือกดติดตามไว้นะครับ เรื่องผีหลอนๆ มีให้ชมทุกสัปดาห์ สยองไม่สยอง ลองฟังดูครับ
หลอนก่อนนอน เรื่องผี...ไม่ควรเล่า รองเท้ามือสอง ของมือสองบ้านคุณ อาจะมี..ผีก็เป็นได้ แถวนี้ผีดุ [HD]
มุมมอง 42K5 หลายเดือนก่อน
เรื่องเล่าผี สไตล์แถวนี้ผีดุ จะพาคุณมาหลอนกับของใช้มือสอง เชื่อว่าคุณหลายๆคน เคยซื้อของมือสองมาใช้งาน แล้วจะรู้ได้อย่างไร ว่าของมือสองที่บ้านคุณ จะไม่มีผี ติดมาอยู่ด้วย... หลอนก่อนนอน เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ผีดุ ฝากกดไลค์กดแชร์ให้ทีมงานด้วยนะครับ หากชอบเราจะทำเรื่องเล่าต่างๆ ให้ทุกสัปดาห์เลยครับ
หลอนก่อนนอน เรื่องผี..ไม่ควรเล่า สาบานว่า จะรักกันจนตาย เล่าเรื่องผี ฟังก่อนนอน แถวนี้ผีดุ [HD]
มุมมอง 54K5 หลายเดือนก่อน
เรื่องเล่าผีสนุกๆ เอาไวฟังก่อนนอน เรื่องผีหลอนๆ ไว้คลายเครียด เรื่องราวสยองขวัญจากคำสาบาน มันจะคอยผูกติดกับคุณไป ไปจนกว่าชีวิตคุณจะหมดไป เรื่องราวสยองขวัญที่เกิดจากเรื่องจริง ที่ทางบ้านได้นำมาเล่าให้ทีมงาน แถวนี้ผีดุฟัง เป็นเรื่องราวที่สยอง ป่นให้ความรู้ ลองมาฟังดูนะครับ มาหลอนก่อนนอนกันคัรบ
ตำนาน ประสบการณ์พระป่าปราบเสือสมิง ด้วยเท้าเปล่า ตัวเป็นๆ ล้างอาคมเสือสมิง | แถวนี้ผีดุ [HD]
มุมมอง 49K6 หลายเดือนก่อน
ตำนานเสือสมิง มีจริงๆหรือ ?? เรื่องเล่าจาก พระที่ธุดงค์ในป่าได้พบเจอเสือสมิงที่เป็นจอมขมังเวทย์และได้ปราบอาคมด้วยฝ่าเท้า หลวงปู่รุ่ง สามารถล้างอาคมเสือสมิงด้วยตัวคนเดียว ไม่เกรงกลัวต่อสิ่งลี้ลับ เป็นเรื่องเล่าตำนานอาถรรพ์ที่น่าทึ่งและอัศจรรย์มากๆ ที่คุณยังไม่เคยรู้มาก่อน เสือสมิงในปัจุบัน ยังคงมีคนสนใจอยู่เรื่อยๆ คุณเคยเจอเรื่องลี้ลับเกี่ยวกับเสือสมิงบ้างหรือไม่ เข้ามาลองฟัง และมาคุยกันได้นะครั...
หลอนก่อนนอน ผีอาแปะ เรื่องนี้...ผีอยากเล่า EP.2 | แถวนี้ผีดุ เรื่องผี เล่าเรื่องผี [HD]
มุมมอง 14K6 หลายเดือนก่อน
ใครเคยเจอประสบการณ์หลอนๆ แบบนี้ คอมเม้นเล่าไว้ใต้คลิปได้เลยนะครับ เรื่องไหนโดนใจ จะนำมาเล่าออกรายการให้ครับ จะให้ปรับปรุงตรงไหน เสนอแนะมาได้เลยครับ เรื่องเล่า หลอนก่อนนอน สวัสดีครับวันนี้กลับมาพบกันอีกกับรายการแถวนี้ผีดุ ช่วง เรื่องนี้...ผีอยากเล่า EP.2 กันนะครับ เป็นเรื่องราวของอาแปะ...ที่จะหลอนขนาดไหนมาลองฟังดูนะครับ ใครหลอน...เราเป็นเพื่อนกัน คอมเม้นติชมได้เลยครับ อยากฟังแนวไหน คอมเม้นไว้ได้...
เรื่องเล่าผีปอบ ฟังเรื่องผี หลอนก่อนนอน เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ผีดุ [HD]
มุมมอง 15K6 หลายเดือนก่อน
สวัสดีครับคุณผู้ฟังทุกท่าน ผมทีมงานเดอะช็อคไทม์ แถวนี้..ผีดุ กลับมาพบกันทุกอาทิตย์นะครับ ผมจะทำช่วงใหม่คือ เรื่องนี้...ผีอยากเล่า EP. 1 เรื่องเล่าของ ผีปอบ เราจะมีผีมาเล่าเรื่องผีให้ฟังกันทุกอาทิตย์ คุณเชื่อไหมว่าปอบมีจริง ใครเคยเจอปอบ คอมเม้นให้ผมฟังทีครับ ว่าคุณเชื่อหรือไม่?? สนับสนุนเราโดยการ กดไลค์ กดแชร์ ให้ผมนะครับ ผมจะได้มีกำลังใจในการทำคลิปให้ทุกท่านฟัง ต่อไป ดีไม่ดีอย่างไร คอมเม้นติชมก...
เรื่องผี หนูอยากเล่นด้วย | เรื่องเล่าผี | เล่าเรื่องผี | หลอนก่อนนอน | เดอะช็อคไทม์ แถวนี้...ผีดุ
มุมมอง 20K6 หลายเดือนก่อน
เรื่องราวหลอนๆ จากคุณศักดิ์ ได้ฟังเรื่องผีจากเพื่อนเขามา มาลองฟังดูแล้วคุณล่ะ เชื่อไหม ว่าผี... มีจริง หลอนก่อนนอน หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือที่ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอีกครับ หากชอบติดตามไว้ได้นะครับ ขอบคุณ เรื่องเล่าผีจากทางบ้านนะครับ ที่นำมาให้ทีมงานแถวนี้ผีดุได้นำมาอัดเพื่อให้เพื่อนๆ ได้สยองขวัญ และเขย่าขวัญ หาก...
เรื่องเล่าผี ฟังหลอนก่อนนอน ลองดี ผีถ้วยแก้ว การ์ตูนผี สยองขวัญ แถวนี้..ผีดุ
มุมมอง 24K8 หลายเดือนก่อน
เรื่องเล่าผีหลอนๆ จากทีมงานแถวนี้ผีดุ มีใครบ้างเคยเล่นผีถ้วยแก้ว แล้วเจออะไรไหม คอมเม้นให้ผมฟังบ้างสิครับ สนใจทำภาพสยองขวัญ ติดต่อได้ที่ FB : Tanasak Slalom หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือที่ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอีกครับ หากชอบติดตามไว้ได้นะครับ ขอบคุณ เรื่องเล่าผีจากทางบ้านนะครับ ที่นำมาให้ทีมงานแถวนี้ผีดุได้นำมาอัดเพ...
หลอนก่อนนอน ชุด เล่าเรื่องผี หลอนซะไม่มี สยองขวัญชั้นสาม เสียงร้องของเปรต เรื่องผี จัดให้ฟังยาวๆ
มุมมอง 145Kปีที่แล้ว
จัดให้ครับสำหรับคนที่ชอบฟังการเล่าเรื่องผีของทางเรา แล้วยังฟังไม่จุใจ ทีมงานเดอะช็อคไทม์จัดทำให้แบบยาวๆ ตามคำขอ วันนี้ผมรวมให้สองเรื่องเลยนะครับ เชิญมาหลอนก่อนนอนได้เลยครับ จะให้แก้ไขเรื่องอะไร คอมเม้นได้นะครับ หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือที่ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอีกครับ หากชอบติดตามไว้ได้นะครับ ขอบคุณ เรื่องเล่าผีจ...
เรื่องเล่าผี หลอนๆ จ้องตาสยองขวัญ ฟังกี่ทีก็ขนลุกซู่ ฟังก่อนนอน แถวนี้ ผีดุ
มุมมอง 82Kปีที่แล้ว
สวัสดีครับ มาช้า แต่มานะ มาฟังเรื่องเล่าผีหลอนๆ ก่อนนอนกันครับ วันนี้จะมาชวนคุณจ้องตา กับความสยอง ใครกระพริบตาก่อน ขอให้เจอผี หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือที่ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอีกครับ หากชอบติดตามไว้ได้นะครับ ขอบคุณ เรื่องเล่าผีจากทางบ้านนะครับ ที่นำมาให้ทีมงานแถวนี้ผีดุได้นำมาอัดเพื่อให้เพื่อนๆ ได้สยองขวัญ และเข...
ตำนาน นางกวัก นางโกย จากเรื่องเล่าชาวบ้าน คุณล่ะเชื่อหรือไม่?
มุมมอง 33Kปีที่แล้ว
สวัสดีครับวันนี้กลับมาพบกันนะครับ คอมเม้นพูดคุยทักทายด้านล่างได้เลยนะครับ มีใครเคยรู้มาก่อนไหมว่า นางกวัก ตำนานเรื่องเล่ามีความเป็นมายังไง และมีกี่ตำนาน นางโกยคืออะไร มารับฟังไปพร้อมๆกันนะครับ หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือที่ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอีกครับ หากชอบติดตามไว้ได้นะครับ ขอบคุณ เรื่องเล่าผีจากทางบ้านนะครับ ที...
รวม ตำนานยักษ์ วัดต่างๆ เรื่องเล่าตำนานดัง แถวนี้ผีดุ
มุมมอง 103Kปีที่แล้ว
สวัสดีครับ กลับมาพบกันอีกครั้ง วันนี้ทีมงานแถวนี้ผีดุ จะมาเปิดตำนานยักษ์จากวัดดังๆ ไม่ว่าจะเป็น ยักษ์วัดโพธิ์ ที่ไม่ถูกกับยักษ์วัดแจ้ง และรายละเอียดอื่นๆอีกมากมาย แถมยังมียักษ์วัดอื่นๆอีก ให้รับฟังกัน คุณล่ะ คิดว่ายักษ์มีจริงไหม คอมเม้นต์คุยกันได้ครับ ปล. เรื่องที่ยักษ์ยืมเงินกันนี่มีเขียนอยู่ในหลายๆเว็ปนะครับ เห็นต่างได้แต่อย่าด่ากันนะครับ ลองหาข้อมูลดู หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม...
หลอนก่อนนอน เรื่องผี ไม่ควรเล่า ของขวัญปีใหม่ ตุ๊กตาผีดุ แถวนี้...ผีดุ [HD]
มุมมอง 177Kปีที่แล้ว
หลอนก่อนนอน เมื่อผมได้รับของขวัญปีใหม่เป็นตุ๊กตา ที่มีผีสิง เรื่องราวหลอนๆก็เกิดขึ้นกับผม... เรื่องเล่าผีหลอนๆ ฟังยาวๆ นำมาเสริฟให้กับทุกคนแล้วครับ เพื่อนคนไหนได้ของขวัญปีใหม่อะไรบ้าง... ของขวัญชิ้นนั้นอาจะมีเจ้าของก็เป็นได้... หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือที่ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอีกครับ หากชอบติดตามไว้ได้นะครับ ขอบ...
เรื่องเล่า พระอยากลองดี ธุดงค์ที่ป่าช้า [HD]
มุมมอง 55Kปีที่แล้ว
หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือที่ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอีกครับ หากชอบติดตามไว้ได้นะครับ ขอบคุณ เรื่องเล่าผีจากทางบ้านนะครับ ที่นำมาให้ทีมงานแถวนี้ผีดุได้นำมาอัดเพื่อให้เพื่อนๆ ได้สยองขวัญ และเขย่าขวัญ หากใครสนใจส่งเรื่องผีที่ได้พบเจอมา และอยากแบ่งปันให้เพื่อนๆ ได้ฟัง เชิญเล่าเรื่องได้ที่แฟนเพจ Facebook ได้เลยครับ แฟนเ...
ตำนาน นาคี นาคา กำเนิดเพชรพญานาค มีจริง? แก้วจันทรกาลคืออะไร [HD]
มุมมอง 72Kปีที่แล้ว
สวัสดีครับกลับมาพบกันอีกแล้วกับทางช่องเรา วันนี้เราจะมาพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องพญานาค เพื่อนๆ เชื่อไหม ว่าพญานาคมีจริง? เพชรพญานาคคืออะไร กำเนิดมาจากไหน แล้วมีใครครอบครองบ้าง หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือที่ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอีกครับ หากชอบติดตามไว้ได้นะครับ ขอบคุณ เรื่องเล่าผีจากทางบ้านนะครับ ที่นำมาให้ทีมงานแถวนี้ผ...
เรื่องเล่าผี วิกผมผี ของมือสอง สยองขวัญ เจอผีหวงผม แขกที่ไม่ได้รับเชิญ [HD]
มุมมอง 32Kปีที่แล้ว
เรื่องเล่าผีจากช่องเรา เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ผีดุ วันนี้มาฟังเกี่ยวกับของมือสองกันบ้าง วิกผมสยองขวัญ ใครเคยเจอเหตุการณ์ เกี่ยวกับของมือสองมาเล่าสู่กันฟังได้นะครับ หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือที่ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอีกครับ หากชอบติดตามไว้ได้นะครับ ขอบคุณ เรื่องเล่าผีจากทางบ้านนะครับ ที่นำมาให้ทีมงานแถวนี้ผีดุได้นำมาอั...
ตำนาน ครุฑกินพญานาค 7 นาคที่ครุฑไม่สามารถทำร้ายได้ ตำนานครุฑยุดนาค [ตำนานนาคี]
มุมมอง 227Kปีที่แล้ว
ตำนานเรื่องเล่าเกี่ยวกับครุฑยุดนาค หลายๆคนอาจะเคยฟังไปบ้างแล้ว แต่เรามาดูกันว่า 7 พญานาคที่มีบารมีพอ ครุฑนั้นไม่สามารถกินได้ จะมีพญานาคประเภทไหนบ้าง แล้วประวัติความเป็นมาเป็นยังไง มาลองฟังกัน นี่มันตำนานนาคี2ชัดๆ อยากให้ทำตำนานไหนต่อคอมเมนต์ไว้ได้เลยนะครับ หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือที่ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอีกครับ...
เรื่องเล่าผี เปรตผู้หิวโหย... หลอนก่อนนอน [HD]
มุมมอง 46Kปีที่แล้ว
เรื่องเล่าผีสุดสนุกจาก เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ผีดุ เป็นเรื่องสตอรี่ไม่ยาวไม่สั้นจนเกินไปฟังแล้วมีอารมณ์ร่วมไปกับเนื้อเรื่อง ลองเข้ามาฟังดูก่อนแล้วหลอนไปด้วยกัน หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือที่ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอีกครับ หากชอบติดตามไว้ได้นะครับ ขอบคุณ เรื่องเล่าผีจากทางบ้านนะครับ ที่นำมาให้ทีมงานแถวนี้ผีดุได้นำมาอัดเพื...
ตำนาน 3 เมืองต้องสาป ที่คุณไม่เคยรู้ อาถรรพ์นี้ อาจะเป็นที่ที่คุณอยู่ [HD]
มุมมอง 1.3Mปีที่แล้ว
3 เมืองต้องคำสาป ลำปอง หนองหาน เวียงจันทร์ อาถรรพ์ สถานที่เหล่านี้อาจะเป็นที่คุณอยู่ หรือเคยไปมาแล้ว ทุกสถานที่มีประวัติ คุณเชื่อหรือไม่ว่าเรื่องเหล่านี้มีจริง คอมเมนต์มาได้เลย เคยเจออะไรมาเล่าให้ผมฟังหน่อยนะครับ หากชอบอย่าลืมแชร์นะครับ หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือที่ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอีกครับ หากชอบติดตามไว้ได้น...
ควายธนูมีจริงหรือ? วัวควายคนองฤทธิ์ ไสยศาสตร์ที่คุณไม่เคยรู้ [HD]
มุมมอง 63Kปีที่แล้ว
เพื่อนๆเคยเชื่อเรื่องวัวธนูกันบ้างไหมครับ คิดว่ามีจริงไหม ใครเคยเจอเรื่องเกี่ยวกับไสยศาสตร์ เครื่องราง ของขลังหรือเชื่อเรื่องพวกนี้พิมพ์บอกผมหน่อยครับ หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือที่ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอีกครับ หากชอบติดตามไว้ได้นะครับ ขอบคุณ เรื่องเล่าผีจากทางบ้านนะครับ ที่นำมาให้ทีมงานแถวนี้ผีดุได้นำมาอัดเพื่อให้...
หลอนก่อนนอน ออฟฟิศ สยองขวัญ เรื่องผีโคตรหลอน ฟังก่อนนอน [เรื่องเล่าผี ไม่ควรเล่า][HD]
มุมมอง 286Kปีที่แล้ว
หลอนก่อนนอน สยองกลางกรุง จะเป็นอย่างไรถ้าออฟฟิศคุณมีผี!! กลับมาอีกครั้งกับเรื่องเล่าผี เซ็ต ไม่ควรเล่า ออศฟิศ เรื่องสยองขวัญที่น่ากลัวที่สุดพร้อมจะพาคุณไปหลอน หักมุม และน่ากลัวสุดขีด พร้อมกันหรือยัง กดแชร์กันก่อนแล้วไปฟังกันเลย(รับฟังเพื่อความบันเทิงเท่านั้น ไม่ต้องเดากันนะครับว่าคือที่ไหน คือผมก็ไม่รู้เช่นกันครับ) #เรื่องผี #น่ากลัว #หลอนก่อนนอน ขอบคุณคุณ วิทยากร ร่อนเร่ จากเว็ป Pantip ที่อนุญ...
หลอนก่อนนอน : หุ่นสยอง...สองนาฬิกา ห้องหุ่นหลอน แถวนี้ผีดุ[HD]
มุมมอง 59Kปีที่แล้ว
ทุกโรงเรียนมีเรื่องเล่า และทุกเรื่องเล่าเราจะนำมาเล่าให้ฟัง แม้มันจะไม่ควรเล่าก็ตาม ทุกเวลาสองทุ่มครึ่งจะมีเหตุการ์ณแปลกๆ ที่แห่งนี้ ลองฟังดู อย่าลืมแชร์ให้เพื่อนมาฟังด้วยกันนะครับ โรงเรียนใครมีหุ่นแนวๆนี้ มีเรื่องหลอนๆ พิมพ์ให้ผมอ่านหน่อย หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือที่ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอีกครับ หากชอบติดตามไว้ไ...
เรื่องผี ไม่ควรเล่า บ้าน..เช่า ใครเช่าบ้านอยู่อาจะเป็นบ้านคุณก็ได้
มุมมอง 62Kปีที่แล้ว
กลับมาฟังเรื่องผีกันอีกครั้งนะครับ ใครเช่าบ้านอยู่บ้าง อยากรู้ว่ามีใครเคยเจอผีกันบ้างไหม พิมพ์เล่ามาได้เลยนะครับอ่านทุกคอมเม้นเลย เรื่องนี้เป็นยังไงติชมกันได้นะครับ ขอบคุณครับ ขอให้สนุกกับเรื่องผีหลอนๆครับ หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือที่ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอีกครับ หากชอบติดตามไว้ได้นะครับ ขอบคุณ เรื่องเล่าผีจากทาง...
หลอนก่อนนอน เรื่องเล่าผี เปรตริมคลอง แถวบ้านใครมีคลอง ลองฟังดูได้นะ
มุมมอง 181Kปีที่แล้ว
เรื่องเล่า ไม่ควรฟังถ้าแถวบ้านมีคลอง บอกไว้ก่อน อย่าลองดี ใครเคยเจอเปรต เชื่อไหมว่ามีจริง พิมพ์คอมเม้นมาได้เลย หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือที่ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอีกครับ หากชอบติดตามไว้ได้นะครับ ขอบคุณ เรื่องเล่าผีจากทางบ้านนะครับ ที่นำมาให้ทีมงานแถวนี้ผีดุได้นำมาอัดเพื่อให้เพื่อนๆ ได้สยองขวัญ และเขย่าขวัญ หากใครส...
หลอนก่อนนอน คืนฝนห่า...ล่าผีโพง เรื่องเล่าผี โดย แถวนี้ผีดุ HD]
มุมมอง 221Kปีที่แล้ว
เรื่องเล่าผี หลอนก่อนนอน สุดสนุก คุณเคยเจอผีโพงหรือไม่ มันคือผีที่น่ากลัวแค่ไหน มาฟังกันครับ จากเดอะช็อคไทม์ แถวนี้ผีดุ ขอนำเสนอเรื่อง คืนฝนห่า ล่าผีโพง จะเป็นอย่างไรเมื่อในหมู่บ้านมีผีโพง มาตามหากันว่าใครคือผีโพง!! หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือที่ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอีกครับ หากชอบติดตามไว้ได้นะครับ ขอบคุณ เรื่องเล...
5 เรื่องผีในหอพักนักศึกษา... [HD]
มุมมอง 13K2 ปีที่แล้ว
เรื่องผีหลอนๆในหอพักนักศึกษาลองฟังดูครับ หลอนมาก หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือที่ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอีกครับ หากชอบติดตามไว้ได้นะครับ ขอบคุณ เรื่องเล่าผีจากทางบ้านนะครับ ที่นำมาให้ทีมงานแถวนี้ผีดุได้นำมาอัดเพื่อให้เพื่อนๆ ได้สยองขวัญ และเขย่าขวัญ หากใครสนใจส่งเรื่องผีที่ได้พบเจอมา และอยากแบ่งปันให้เพื่อนๆ ได้ฟัง เช...
3 ตำนาน ถ้ำอาถรรพ์ ที่เชิญคุณมาพิสูจน์
มุมมอง 156Kปีที่แล้ว
รวมตำนานในถ้ำที่คุณอาจะยังไม่เคยรู้ มีใครเคยไปที่ไหนมาบ้าง หรือถ้ำไหนที่ยังไม่ได้กล่าวถึง คอมเม้นไว้ได้เลย ถ้ำพระนาง ถ้ำนางคอย หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือที่ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอีกครับ หากชอบติดตามไว้ได้นะครับ ขอบคุณ เรื่องเล่าผีจากทางบ้านนะครับ ที่นำมาให้ทีมงานแถวนี้ผีดุได้นำมาอัดเพื่อให้เพื่อนๆ ได้สยองขวัญ และเ...
หลอนก่อนนอน : ผีพราย กระชากวิญญาณ เรื่องเล่าผี แถวนี้...ผีดุุ
มุมมอง 92Kปีที่แล้ว
เรื่องผีพรายน้ำกระชากวิญญาณ ไม่เชื่ออย่าลองดี! หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือที่ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอีกครับ หากชอบติดตามไว้ได้นะครับ ขอบคุณ เรื่องเล่าผีจากทางบ้านนะครับ ที่นำมาให้ทีมงานแถวนี้ผีดุได้นำมาอัดเพื่อให้เพื่อนๆ ได้สยองขวัญ และเขย่าขวัญ หากใครสนใจส่งเรื่องผีที่ได้พบเจอมา และอยากแบ่งปันให้เพื่อนๆ ได้ฟัง เชิญ...
4 เรื่องผี..ไม่ควรเล่า รวมเรื่องหลอน ฟังก่อนนอน เดอะช็อค ไทม์ แถวนี้ผีดุ [HD]
มุมมอง 1.7M2 ปีที่แล้ว
รวมเรื่องเล่าผี สุดหลอน ที่น่ากลัวที่สุด จากช่องแถวนี้ผีดุ 4 เรื่องเล่าผี สยองขวัญ มาเล่าให้ หลอนก่อนนอน ฟังยาวๆ เพลินๆ ไม่หลอนให้... ขอบคุณคุณ วิทยากร ร่อนเร่ จากเว็ป พันทิป ที่อนุญาตให้ทีมงานเดอะช็อคไทม์นำมาทำวีดีโอนี้ หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์นะครับ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอีกครับ หากชอบติดตามไว้ได้นะครับ เรื่องผีๆ เรื่องเล่าผีแนวใหม...
5 สถานที่ตั้งเมืองลับแล หากคุณได้ไปแล้ว...จะไม่มีวันกลับมาได้อีกเลย...
มุมมอง 1.7M2 ปีที่แล้ว
ตำนาน 3 ถ้ำที่มีอาถรรพ์ลองฟังดู : thclips.com/video/UOJmSJyXv44/วีดีโอ.html 5 ตำนานสถานที่จริงของเมืองลับแล ใครได้เข้าไปแล้ว จะไม่สามารถกลับมาได้อีกเลย อยากลองไปชมดูไหม แชร์ต่อให้เพื่อนฟังด้วยนะ หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือที่ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอีกครับ หากชอบติดตามไว้ได้นะครับ ขอบคุณ เรื่องเล่าผีจากทางบ้านนะครับ ...
เรื่องผี เสียงสะอื้น หน้ากุฎิ พระใหม่ชวนผวา เดอะช็อค ไทม์ ผีดุ
มุมมอง 60K2 ปีที่แล้ว
หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือที่ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอีกครับ หากชอบติดตามไว้ได้นะครับ ขอบคุณ เรื่องเล่าผีจากทางบ้านนะครับ ที่นำมาให้ทีมงานแถวนี้ผีดุได้นำมาอัดเพื่อให้เพื่อนๆ ได้สยองขวัญ และเขย่าขวัญ หากใครสนใจส่งเรื่องผีที่ได้พบเจอมา และอยากแบ่งปันให้เพื่อนๆ ได้ฟัง เชิญเล่าเรื่องได้ที่แฟนเพจ Facebook ได้เลยครับ แฟนเ...
เนินผีเฮี้ยน เปรตสยองขวัญ เรื่องเล่าผีสยองขวัญ
มุมมอง 45K2 ปีที่แล้ว
หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือที่ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอีกครับ หากชอบติดตามไว้ได้นะครับ ขอบคุณ เรื่องเล่าผีจากทางบ้านนะครับ ที่นำมาให้ทีมงานแถวนี้ผีดุได้นำมาอัดเพื่อให้เพื่อนๆ ได้สยองขวัญ และเขย่าขวัญ หากใครสนใจส่งเรื่องผีที่ได้พบเจอมา และอยากแบ่งปันให้เพื่อนๆ ได้ฟัง เชิญเล่าเรื่องได้ที่แฟนเพจ Facebook ได้เลยครับ แฟนเ...
ช่วยลุงด้วย เรื่องผีสยองขวัญ [HD]
มุมมอง 58K2 ปีที่แล้ว
หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือที่ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอีกครับ หากชอบติดตามไว้ได้นะครับ ขอบคุณ เรื่องเล่าผีจากทางบ้านนะครับ ที่นำมาให้ทีมงานแถวนี้ผีดุได้นำมาอัดเพื่อให้เพื่อนๆ ได้สยองขวัญ และเขย่าขวัญ หากใครสนใจส่งเรื่องผีที่ได้พบเจอมา และอยากแบ่งปันให้เพื่อนๆ ได้ฟัง เชิญเล่าเรื่องได้ที่แฟนเพจ Facebook ได้เลยครับ แฟนเ...
หลอนก่อนนอน เรื่องเล่าผี ปอบข้างบ้าน เรื่องผีสุดสยอง [HD]
มุมมอง 120K2 ปีที่แล้ว
หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือที่ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอีกครับ หากชอบติดตามไว้ได้นะครับ ขอบคุณ เรื่องเล่าผีจากทางบ้านนะครับ ที่นำมาให้ทีมงานแถวนี้ผีดุได้นำมาอัดเพื่อให้เพื่อนๆ ได้สยองขวัญ และเขย่าขวัญ หากใครสนใจส่งเรื่องผีที่ได้พบเจอมา และอยากแบ่งปันให้เพื่อนๆ ได้ฟัง เชิญเล่าเรื่องได้ที่แฟนเพจ Facebook ได้เลยครับ แฟนเ...
หลอนก่อนนอน ยาเสน่ห์ผีพราย ขอเตือนอย่าลองดี เรื่องเล่าผีสุดสนุก [HD]
มุมมอง 57K2 ปีที่แล้ว
สวัสดีครับ ห่างหายไปเนิ่นนาน ต้องขออภัยจริงๆ ถ้าวีดีโอนี้มีคนดูเยอะ ผมจะกลับมาทำต่อให้นะครับ หากเพื่อนๆ ชอบ อย่าลืมช่วยผมแชร์ เยอะๆนะครับ ขอบพระคุณมากๆ มาลองฟังเรื่อง ยาเสน่ห์ ผีพรายหลอน กันครับ หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือที่ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอีกครับ หากชอบติดตามไว้ได้นะครับ ขอบคุณ เรื่องเล่าผีจากทางบ้านนะครับ ...
ตำนาน นาคี นาคา 15 ตำนาน พญานาค ที่คุณไม่เคยรู้ [HD]
มุมมอง 430K2 ปีที่แล้ว
รวมตำนาน 15 รายนาม พญานาคผู้มากบารมีที่หลายคนนับถือบูชา หรือคุณอาจะไม่เคยรู้จักท่านเหล่านี้เลยก็ได้ เพื่อนๆ รู้จักนอกเหนือจากนี้ คอมเม้นมาบอกผมหน่อย ผมจะไปหาข้อมูลดูครับ หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือที่ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอีกครับ หากชอบติดตามไว้ได้นะครับ ขอบคุณ เรื่องเล่าผีจากทางบ้านนะครับ ที่นำมาให้ทีมงานแถวนี้ผีด...
เรื่องเล่า ตำนานหลอน ผีสาวสุดสยองจากทั่วมุมโลก คัดมาให้หลอน ทุกประเทศล้วนมีผี แถวนี้...ผีดุ [HD]
มุมมอง 45K2 ปีที่แล้ว
เรื่องเล่าตำนานหลอน ชุด ตำนานผีสาวจากทั่วทุกมุมโลก ในโลกนี้มีตำนานผีนับไม่ถ้วน ถ้าอยากให้ทำต่อ คอมเม้นไว้ได้เลยนะครับ ไว้จะหามาให้ชม ในคลิปคือกะว่าจะเอาลงทุกวันพุธ เนื่องจากกระแสตอบรับไม่ดีเท่าที่ควรเลยเอามาออกให้รับชมกันวันศุกร์หากผิดพลาดประการใด ขออภัยด้วยครับ หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือที่ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอ...
หลอนก่อนนอน โรงแรมผี สนามเด็กเล่น เรื่องผีหลอนๆ แถวนี้ ผี...ดุ [HD]
มุมมอง 355K3 ปีที่แล้ว
โรงแรมผี สนามเด็กเล่น หลอนกว่าหนังผีอีกนะเนี้ยยย (รับฟังเพื่อความบันเทิงเท่านั้น โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม ไม่ต้องเดากันนะครับว่าคือที่ไหน คือผมก็ไม่รู้เช่นกันครับ) ขอบคุณคุณ วิทยากร ร่อนเร่ จากเว็ป Pantip ที่อนุญาตให้ทีมงานเดอะช็อคไทม์นำมาทำวีดีโอนี้ ชอบกดไลค์ หรือ กดติดตามไว้ได้เลยนะครับ หากชอบจริงๆ กดแชร์เพื่อให้เพื่อนๆ ได้ฟังกันด้วยนะครับ หากใครหาปุ่มติดตามไม่เจอ กดตรงนี้ครับ goo.gl/sOe5Ku...
รวมตำนานผี ในประเทศญี่ปุ่น เรื่องผีสุดหลอน จัดอันดับ ให้พิเศษ [HD]
มุมมอง 29K3 ปีที่แล้ว
ตำนาน ผีที่น่ากลัวที่สุด หลอนๆ ในประเทศญี่ปุ่น จัดอันดับ พิเศษให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน หากชอบคอมเม้นไว้เลย อยากให้ทำเรื่องไหนต่อ ไว้จะทำให้นะครับ (ปล. จริงๆ กะว่าจะทำเรื่องสยองรอบโลกให้ทุกวันพุธ แต่เรตติ้งไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ อยากให้ทำต่อ ช่วยคอมเม้นบอกและช่วยแชร์ให้หน่อย ถ้าคลิปนี้คนดูสัก 1 แสนวิว จะทำต่อให้นะครับ ^^) หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือแชร์ลงที่ต...
ตำนานพญานาค กับ มังกร มีความต่างกันอย่างไร [HD]
มุมมอง 95K3 ปีที่แล้ว
หลายคนคงจะคุ้นเคยกับพญานาคและมังกร เรามาดูกันดีกว่าว่า พญานาคกับมังกรต่างกันอย่างไร และมีความเป็นมาอย่างไร หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือที่ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอีกครับ หากชอบติดตามไว้ได้นะครับ ขอบคุณ เรื่องเล่าผีจากทางบ้านนะครับ ที่นำมาให้ทีมงานแถวนี้ผีดุได้นำมาอัดเพื่อให้เพื่อนๆ ได้สยองขวัญ และเขย่าขวัญ หากใครสนใจส...
เรื่องเล่าผี เด็กหลอน | แถวนี้ ผี...ดุ หลอนก่อนนอน [HD]
มุมมอง 42K3 ปีที่แล้ว
หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือที่ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอีกครับ หากชอบติดตามไว้ได้นะครับ ขอบคุณ เรื่องเล่าผีจากทางบ้านนะครับ ที่นำมาให้ทีมงานแถวนี้ผีดุได้นำมาอัดเพื่อให้เพื่อนๆ ได้สยองขวัญ และเขย่าขวัญ หากใครสนใจส่งเรื่องผีที่ได้พบเจอมา และอยากแบ่งปันให้เพื่อนๆ ได้ฟัง เชิญเล่าเรื่องได้ที่แฟนเพจ Facebook ได้เลยครับ แฟนเ...
เรื่องเล่า ผีเจ้าที่ หลอนก่อนนอน | แถวนี้ ผี...ดุ [HD]
มุมมอง 101K3 ปีที่แล้ว
หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือที่ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอีกครับ หากชอบติดตามไว้ได้นะครับ ขอบคุณ เรื่องเล่าผีจากทางบ้านนะครับ ที่นำมาให้ทีมงานแถวนี้ผีดุได้นำมาอัดเพื่อให้เพื่อนๆ ได้สยองขวัญ และเขย่าขวัญ หากใครสนใจส่งเรื่องผีที่ได้พบเจอมา และอยากแบ่งปันให้เพื่อนๆ ได้ฟัง เชิญเล่าเรื่องได้ที่แฟนเพจ Facebook ได้เลยครับ แฟนเ...
เรื่องเล่า พญานาค ธารานาคี [ตำนานเรื่องเล่า นาคี นาคา] [HD]
มุมมอง 27K3 ปีที่แล้ว
วันนี้มาฟังเรื่องเล่าจากทางบ้านที่ส่งมาให้ทาง inbox ในแฟนเพจเกี่ยวกับเรื่องตำนานพญานาคกันบ้างนะครับ หากใครเชื่อว่ามีจริง หรืออยากฟังต่อ คอมเม้นไว้ได้เลยนะครับ ไว้ผมจะนำเรื่องราวตอนใหม่มาให้เพื่อนๆ ฟังต่อ ผมไม่แน่ใจว่าเรื่องจริงหรือเปล่า แต่ขอให้ทุกคนใช้วิจารณญาณในการรับฟัง ฟังเพื่อความบันเทิง สิ่งไหนดีก็เก็บไว้ สิ่งไหนไม่ดีก็ไม่ต้องไปจำ และขอความกรุณาคอมเม้นด้วยความสุภาพด้วยนะครับ ห้ามด่ากัน เด...
บ้านผีสิง เรื่องหลอน ก่อนนอน เรื่องเล่าผี แถวนี้...ผีดุ [HD]
มุมมอง 50K3 ปีที่แล้ว
บ้านหลอกหลอนหลังนี้ รอคุณมาพิสูจน์อยู่ ใครเข้าไปเป็นได้เจอทุกคน!! กลัวผี อย่าฟัง เราเตือนคุณแล้วนะ!! หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือที่ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอีกครับ หากชอบติดตามไว้ได้นะครับ ขอบคุณ เรื่องเล่าผีจากทางบ้านนะครับ ที่นำมาให้ทีมงานแถวนี้ผีดุได้นำมาอัดเพื่อให้เพื่อนๆ ได้สยองขวัญ และเขย่าขวัญ หากใครสนใจส่งเรื่...
ตำนานนาคี นาคา 7 เมืองบาดาล สถานที่จริง ที่คุณยังไม่รู้ อาจะอยู่ใกล้บ้านคุณ [HD]
มุมมอง 2.6M3 ปีที่แล้ว
สถานที่เร้นลับ ที่อาจจะเป็นประตูสู่เมืองบาดาลในประเทศไทย และมีตำนานเกี่ยวกับพญานาคตาม 7 สถานที่นี้ มาดูกันว่า จะมีที่ไหนบ้าง ไม่แน่ อาจจะอยู่ใกล้ๆ กับบ้านของคุณก็ได้นะครับ หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือที่ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอีกครับ หากชอบติดตามไว้ได้นะครับ ขอบคุณ เรื่องเล่าผีจากทางบ้านนะครับ ที่นำมาให้ทีมงานแถวนี้ผ...
เรื่องเล่าผี - เพื่อนเก่า เราหลอน | เรื่องผีๆ หลอนก่อนนอน [HD]
มุมมอง 40K3 ปีที่แล้ว
คำเตือน เรื่องเล่าผีชุดนี้น่ากลัวมากพร้อมกับมีภาพผีสุดสยองขวัญอยู่ หากใครใจไม่แข็งพอ อย่าเข้ามาดู!! เราเตือนคุณแล้ว หึหึหึ หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือที่ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอีกครับ หากชอบติดตามไว้ได้นะครับ ขอบคุณ เรื่องเล่าผีจากทางบ้านนะครับ ที่นำมาให้ทีมงานแถวนี้ผีดุได้นำมาอัดเพื่อให้เพื่อนๆ ได้สยองขวัญ และเขย่า...
ตำนาน นาคี นาคา ประสบการณ์พระป่าเจอพญานาค [HD]
มุมมอง 3.3M3 ปีที่แล้ว
ตำนานเรื่องเล่า นาคี นาคา ประสบการณ์ของพระป่า หลวงปู่ชอบที่เคยเจอพญานาคมานับครั้งไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นการพูดคุยกับนาคี และนาคา หรือจะเป็นพญานาคมาจำแลงเป็นเรือพาข้ามลำน้ำโขง สนุกและได้ความรู้ดีครับ หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือที่ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอีกครับ หากชอบติดตามไว้ได้นะครับ ขอบคุณ เรื่องเล่าผีจากทางบ้านนะครับ...
3 ตำนาน คนกับพญานาค รักกันได้จริงหรือ?? [ตำนานนาคี ] [HD]
มุมมอง 286K3 ปีที่แล้ว
ความรักต่างสายพันธุ์ ความรักแหกกฏฟ้า 3 ตำนานของพญานาคี ที่ได้มาแต่งงานกับผู้ชายที่เป็นมนุษย์ และมีจุดจบที่ต่างกันไป เรื่องราวจะเป็นอย่างไร มาฟังกัน ตำนานเหล่านี้ ล้วนมาจากสถานที่จริง ทั้งนั้น และใกล้เคียงกับละครนาคี หรือนี่จะเป็นแรงบันดาลใจให้เกิดละครเรื่องนาคี สวัสดีครับเพื่อนๆ ไม่คิดว่าจะมีคนชอบเรื่องนาคีเยอะขนาดนี้ ไว้ผมจะลองหาข้อมูลสดๆ ใหม่ๆ มาให้นะครับ แต่!! ในช่องของผม ยังมีเรื่องราวเด็ดๆ...
ตำนาน นาคี กับสิ่งที่คุณยังไม่รู้ นาคีมีจริงหรือ [HD]
มุมมอง 1.6M3 ปีที่แล้ว
นาคี ภาค 2 กำลังจะมาแล้วครับ อย่าลืมดูคลิปนี้ก่อนนะครับ ว่าพญานาคีนั้นมีจริงไหม เห็นกระแสของละครกำลัง มาแรง เลยนำเรื่องเกี่ยวกับ นาคี ความเป็นมา ความเชื่อของหลายๆ ประเทศมาให้ดูกัน หากชอบอย่าลืมแชร์นะคร้าบ หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือที่ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอีกครับ หากชอบติดตามไว้ได้นะครับ สวัสดีครับเพื่อนๆ ไม่คิดว่...
หลอนก่อนนอน คุณครูผีปอบ สวย สยอง หลอนมากก แถวนี้..ผีดุ [HD]
มุมมอง 194K3 ปีที่แล้ว
หลอนก่อนนอน เมื่อคุณครูของเด็กๆ ที่สวยสุดๆ เป็นผีปอบจะเป็นยังไงมาติดตามกันครับเรื่องนี้สนุกให้สิบดาวเลยครับ ใครไม่ฟังแล้วจะเสียใจ เชิญรับชมรับฟังเรื่องเล่าผี สยองขวัญจากช่องแถวนี้ผีดุกันได้เลยครับ หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือที่ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอีกครับ หากชอบติดตามไว้ได้นะครับ ขอบคุณ เรื่องเล่าผีจากทางบ้านนะครั...
เรื่องเล่าผี - ตามไปอยู่ด้วย เรื่องผี เรื่องจริง หลอนๆ [แถวนี้..ผีดุ] [HD]
มุมมอง 41K3 ปีที่แล้ว
จะเป็นอย่างไรเมื่อผีที่คุณไม่รู้จัก อยากจะพาคุณไปอยู่ด้วย!! หลอนขนาดหนักเลยทีเดียว หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือที่ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอีกครับ หากชอบติดตามไว้ได้นะครับ ขอบคุณ เรื่องเล่าผีจากทางบ้านนะครับ ที่นำมาให้ทีมงานแถวนี้ผีดุได้นำมาอัดเพื่อให้เพื่อนๆ ได้สยองขวัญ และเขย่าขวัญ หากใครสนใจส่งเรื่องผีที่ได้พบเจอมา ...
เรื่องเล่า ตำนานหลอน : ตำนานผี ที่เฮี้ยนที่สุดในทวีปเอเชีย | แถวนี้...ผีดุ [HD]
มุมมอง 37K3 ปีที่แล้ว
หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือที่ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอีกครับ หากชอบติดตามไว้ได้นะครับ ขอบคุณ เรื่องเล่าผีจากทางบ้านนะครับ ที่นำมาให้ทีมงานแถวนี้ผีดุได้นำมาอัดเพื่อให้เพื่อนๆ ได้สยองขวัญ และเขย่าขวัญ หากใครสนใจส่งเรื่องผีที่ได้พบเจอมา และอยากแบ่งปันให้เพื่อนๆ ได้ฟัง เชิญเล่าเรื่องได้ที่แฟนเพจ Facebook ได้เลยครับ แฟนเ...
เปรตตามหลอน!! งานบุญข้าวประดับดิน เรื่องผี เรื่องจริง [แถวนี้ผีดุ] [HD]
มุมมอง 62K3 ปีที่แล้ว
ผีมีจริง ใครไม่เชื่ออย่าลบหลู่ วันนี้ เรานำเรื่องผีเปรตหลอนๆ จากทางบ้านมานำเสนอ ซึ่งเขาได้ไปพบไปเจอมาที่งานบุญข้าวประดับดิน จะสยองแค่ไหนไปติดตามกันได้เลย หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือที่ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอีกครับ หากชอบติดตามไว้ได้นะครับ ขอบคุณ เรื่องเล่าผีจากทางบ้านนะครับ ที่นำมาให้ทีมงานแถวนี้ผีดุได้นำมาอัดเพื่อ...
หลอนก่อนนอน เรื่องเล่าผี บ้านเขมร สุดหลอน | แถวนี้ผีดุ [HD]
มุมมอง 139K3 ปีที่แล้ว
หลอนก่อนนอนเรื่อง บ้านผีเขมร บ้านสุดหลอน จะหลอนแค่ไหนเข้ามาลองฟังกันดูได้เลยครับ แถวนี้ผีดุมาก หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือที่ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอีกครับ หากชอบติดตามไว้ได้นะครับ ขอบคุณ เรื่องเล่าผีจากทางบ้านนะครับ ที่นำมาให้ทีมงานแถวนี้ผีดุได้นำมาอัดเพื่อให้เพื่อนๆ ได้สยองขวัญ และเขย่าขวัญ หากใครสนใจส่งเรื่องผีที...
เรื่องเล่า ตำนานหลอน : ผีเปรตญี่ปุ่น เมื่อความโลภครอบงำทำให้กลายเป็นเปรต [HD]
มุมมอง 35K3 ปีที่แล้ว
คุณรู้หรือเปล่า นอกจากไทยที่มีผีเปรตแล้ว ประเทศญี่ปุ่นก็มีเรื่องเล่า ตำนานหลอน เกี่ยวกับผีเปรตอยู่เหมือนกัน และน่ากลัวไม่แพ้ของไทยอีกด้วย ผีเปรตในญี่ปุ่นจะสยองขวัญแค่ไหน มารับชม รับฟังกันได้เลยนะครับ ติดตามเรื่องราวซีรีย์เรื่องเล่าตำนานหลอนของเราได้นะครับ หากชอบคอมเม้นให้กำลังใจไว้ แล้วจะทำต่อให้นะครับ หากมีคนชอบเยอะและช่วยแชร์เยอะ ช่วงนี้ของลง อาทิตย์เว้นอาทิตย์ก่อนนะครับ ทุกวันพุธ เจอกันครับ ...
เรื่องเล่าผี หลอนก่อนนอน - แขกปริศนา เรื่องผี เรื่องจริง | แถวนี้ ผี...ดุ [HD]
มุมมอง 58K3 ปีที่แล้ว
หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือที่ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอีกครับ หากชอบติดตามไว้ได้นะครับ ขอบคุณ เรื่องเล่าผีจากทางบ้านนะครับ ที่นำมาให้ทีมงานแถวนี้ผีดุได้นำมาอัดเพื่อให้เพื่อนๆ ได้สยองขวัญ และเขย่าขวัญ หากใครสนใจส่งเรื่องผีที่ได้พบเจอมา และอยากแบ่งปันให้เพื่อนๆ ได้ฟัง เชิญเล่าเรื่องได้ที่แฟนเพจ Facebook ได้เลยครับ แฟนเ...
เรื่องเล่าผี - โรงงานนี้มี...ผี | เรื่องผีๆ แถวนี้...ผีดุ [HD]
มุมมอง 138K3 ปีที่แล้ว
เรื่องผีเรื่องนี้เป็นเรื่องที่คนเล่าได้ส่งมาทาง inbox ของเราเองครับ โรงงานแห่งนี้ มีสิ่งลี้ลับอยู่แล้วเขาได้ไปเจอกันตัวเอง มาดูกันว่าเขาไปเจออะไรมา แล้วจะสยองแค่ไหน เชิญรับชมรับฟังได้เลยครับ หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือที่ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอีกครับ หากชอบติดตามไว้ได้นะครับ ขอบคุณ เรื่องเล่าผีจากทางบ้านนะครับ ที่น...
เรื่องเล่าผี ห้องหลอนใน รร. | แถวนี้ผี...ดุ [HD]
มุมมอง 86K3 ปีที่แล้ว
หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือที่ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอีกครับ หากชอบติดตามไว้ได้นะครับ ขอบคุณ เรื่องเล่าผีจากทางบ้านนะครับ ที่นำมาให้ทีมงานแถวนี้ผีดุได้นำมาอัดเพื่อให้เพื่อนๆ ได้สยองขวัญ และเขย่าขวัญ หากใครสนใจส่งเรื่องผีที่ได้พบเจอมา และอยากแบ่งปันให้เพื่อนๆ ได้ฟัง เชิญเล่าเรื่องได้ที่แฟนเพจ Facebook ได้เลยครับ แฟนเ...
เรื่องเล่าผี - อะไรที่ท่าบ่อ สุดสยอง เรื่องเล่าไม่ควรเล่า | Ghost Story [HD]
มุมมอง 153K3 ปีที่แล้ว
กลับมาอีกครั้งกับเรื่องเล่า ไม่ควรเล่า เรื่องเล่าผีสนุกๆ ปนความหลอนสยองขวัญเอาไว้ เรื่องเล่านี้จะหลอน เขย่าขวัญแค่ไหน ลองมาพิสูจน์ด้วยตัวเองกันนะครับ เชิญทุกท่านมาหลอนก่อนนอนกันเถอะ ขอบคุณคุณ วิทยากร ร่อนเร่ จากเว็ป Pantip ที่อนุญาตให้ทีมงานเดอะช็อคไทม์นำมาทำวีดีโอนี้ หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือที่ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดต...
เรื่องผี เรื่องจริง - รถไฟผี โบกี้นี้โครตหลอน | หลอนก่อนนอน [Ghost Story] [HD]
มุมมอง 112K3 ปีที่แล้ว
คุณเคยขึ้นรถไฟไปไหนมาไหนตอนกลางคืนหรือเปล่า แล้วคุณจะรู้ได้ยังไงว่ารถไฟขบวนนี้ จะมีเพื่อนรวมทางที่มองไม่เห็นอยู่กับคุณด้วย! ผีมีจริง ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ หากคุณได้ขึ้นรถไฟผีขบวนนี้ แล้วคุณจะไม่กล้าขึ้นรถไฟไปตลอดชีวิต หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือที่ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอีกครับ หากชอบติดตามไว้ได้นะครับ ขอบคุณ เรื่องเล่...
หลอนก่อนนอน - ผีฝรั่งหลอน สยองขวัญ | Ghost Story [HD]
มุมมอง 46K3 ปีที่แล้ว
วันนี้กลับมาพบกันอีกครั้งกับเรื่องผีสุดสยองของช่อง เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ผีดุ วันนี้มานำเสนอกับเรื่องผีที่คนจากทางบ้านได้ไปเจอแถวๆ โรงแรมติดทะเลแห่งหนึ่ง จะน่ากลัวแค่ไหน ลองมาฟังกันครับ หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือที่ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอีกครับ หากชอบติดตามไว้ได้นะครับ ขอบคุณ เรื่องเล่าผีจากทางบ้านนะครับ ที่นำมาให้ที...
เรื่องเล่าผี - บ้านยายหลังเ่ก่า หลอนก่อนนอน | Ghost Story [HD]
มุมมอง 110K3 ปีที่แล้ว
เรื่องเล่าผีสุดสยอง บ้านเก่าหลังนี้เป็นบ้านของยาย และเจ้าของเรื่องได้อยู่มาตั้งแต่เด็กได้เจอเรื่องแปลกๆ จะสยองขวัญ หลอน แค่ไหนลองมาฟังกันนะครับกับการเล่าเรื่องผีของทีมงานแถวนี้ผีดุ จะสื่อผ่านไมค์ได้ดีแค่ไหน ต้องฟัง!! หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือที่ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอีกครับ หากชอบติดตามไว้ได้นะครับ ขอบคุณ เรื่องเ...
หลอนก่อนนอน - ตึกนี้...ผีดุ | เรื่องผี เรื่องจริง Ghost Story [HD]
มุมมอง 72K3 ปีที่แล้ว
เรื่องเล่าสยองขวัญ แถวนี้ ผีดุ วันนี้เรามานำเสนอเรื่องผี เรื่องจริง ที่เกิดขึ้นที่ตึกแห่งหนึ่งในประเทศไทย ที่แห่งนี้มีผีอยู่จริงหรือไม่ มาลองสัมผัสด้วยตัวคุณเอง ไม่แน่ อาจจะเป็นตึกแถวๆ บอกคุณก็เป็นได้นะครับ หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือที่ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอีกครับ หากชอบติดตามไว้ได้นะครับ ขอบคุณ เรื่องเล่าผีจากทา...
หลอนก่อนนอน - ผีบ้ากาม | Ghost Story เรื่องผี เรื่องจริง [HD]
มุมมอง 89K3 ปีที่แล้ว
จะเป็นอย่างไหร่ หากที่ที่คุณพักมีวิญญาณที่สิงอยู่ด้วย แล้วทำมิดีมิร้ายกับคุณ!! อย่ากลัวที่จะฟัง เรามาหลอนก่อนนอนกันดีกว่า หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือที่ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอีกครับ หากชอบติดตามไว้ได้นะครับ ขอบคุณ เรื่องเล่าผีจากทางบ้านนะครับ ที่นำมาให้ทีมงานแถวนี้ผีดุได้นำมาอัดเพื่อให้เพื่อนๆ ได้สยองขวัญ และเขย่าข...
หลอนก่อนนอน - เรื่องเล่าผี เจ้าป่าทวงสัจจะ | Ghost Story [HD]
มุมมอง 66K3 ปีที่แล้ว
หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือที่ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอีกครับ หากชอบติดตามไว้ได้นะครับ ขอบคุณ เรื่องเล่าผีจากทางบ้านนะครับ ที่นำมาให้ทีมงานแถวนี้ผีดุได้นำมาอัดเพื่อให้เพื่อนๆ ได้สยองขวัญ และเขย่าขวัญ หากใครสนใจส่งเรื่องผีที่ได้พบเจอมา และอยากแบ่งปันให้เพื่อนๆ ได้ฟัง เชิญเล่าเรื่องได้ที่แฟนเพจ Facebook ได้เลยครับ แฟนเ...
หลอนก่อนนอน - ทริปมรณะ ชวนหลอน สยองขวัญ | Ghost Story [HD]
มุมมอง 107K3 ปีที่แล้ว
เรื่องเล่าผีหลอนๆ จากเรามาเจอกันทุกวันศุกร์อย่าลืมกดติดตามกันนะครับ เรื่องนี้คือกลุ่มเพื่อนนักศึกษาที่ได้ไปเที่ยวที่ดอยแห่งหนึ่ง จะหลอนสยองขวัญขนาดไหน เชิญรับชมกันกับ เรื่องเล่าผีหลอนๆ ฟังก่อนนอนกันนะครับ หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือที่ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอีกครับ หากชอบติดตามไว้ได้นะครับ ขอบคุณ เรื่องเล่าผีจากทางบ...
เรื่องเล่า ไม่ควรฟัง - ตัวตายตัวแทน | Ghost Story เรื่องเล่าผี [HD]
มุมมอง 39K3 ปีที่แล้ว
คุณเชื่อไหมว่าตัวตายตัวแทนนั้นมีจริง ลองมาฟังเรื่องนี้กันว่าทำไมถึงต้องมีตัวตายตัวแทน เรื่องนี้เป็นเรื่องแต่งนะครับ แต่นำมาเล่าเพิ่มอรรถรสเพื่อความสนุก เพราะบทสรุปมันสุดแสนจะน่ากลัวเสียจริงๆ เชิญพบกับประสบการณ์สุดสยอง เรื่องผีหลอนๆ ได้ ณ บัด นี้!! หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือที่ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอีกครับ หากชอบติ...
เรื่องผีก่อนนอน เรื่องเล่าผี ฟังเรื่องผีจาก แถวนี้ผีดุ | Ghost Story [HD]
มุมมอง 41K3 ปีที่แล้ว
หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือที่ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอีกครับ หากชอบติดตามไว้ได้นะครับ ขอบคุณ เรื่องเล่าผีจากทางบ้านนะครับ ที่นำมาให้ทีมงานแถวนี้ผีดุได้นำมาอัดเพื่อให้เพื่อนๆ ได้สยองขวัญ และเขย่าขวัญ หากใครสนใจส่งเรื่องผีที่ได้พบเจอมา และอยากแบ่งปันให้เพื่อนๆ ได้ฟัง เชิญเล่าเรื่องได้ที่แฟนเพจ Facebook ได้เลยครับ แฟนเ...
หลอนก่อนนอน โรงแรมผีดุ ชั้นสามห้องสุดท้าย เรื่องผี โหดมาก [HD]
มุมมอง 334K3 ปีที่แล้ว
เรื่องเล่าผีหลอนๆ โรงแรมผีดุ มาเสริฟแล้วครับ วันนี้เรามาฟัง เรื่องเล่าไม่ควรเล่ากันยาวๆ (รับฟังเพื่อความบันเทิงเท่านั้น โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม ไม่ต้องเดากันนะครับว่าคือที่ไหน คือผมก็ไม่รู้เช่นกันครับ) สำหรับใครที่ชอบอย่าลืมกดไลค์ กดแชร์กันเยอะๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานทำผลงานดีดีต่อไปนะครับ ขอขอบคุณ คุณ วิทยากร ร่อนเร่ จากเว็ป Pantip ที่อนุญาตให้ทีมงานนำเรื่องผีมาเผยแพร่ในช่องของเรา หากอยา...
เรื่องเล่าผี - หนูดำ... ผีบังตาพาวิญญาณหลอน | Ghost Story [HD]
มุมมอง 63K3 ปีที่แล้ว
คุณเชื่อไหมว่าผีบังหน้ามีจริง แล้วคุณเชื่อไหมว่าโลกหลังความตายเป็นสิ่งที่น่ากลัว ใครไม่เชื่อลองฟังเรื่องนี้ ว่าเป็นไปได้ไหม หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือที่ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอีกครับ หากชอบติดตามไว้ได้นะครับ ขอบคุณ เรื่องเล่าผีจากทางบ้านนะครับ ที่นำมาให้ทีมงานแถวนี้ผีดุได้นำมาอัดเพื่อให้เพื่อนๆ ได้สยองขวัญ และเขย่...
เปรตหลังโรงเรียน - เรื่องผี เรื่องจริง | Ghost Story [HD]
มุมมอง 458K3 ปีที่แล้ว
หากโรงเรียนที่คุณอยู่ มีตำนานผีเปรตที่อยู่ด้านหลังโรงเรียน คุณยังจะกล้าอยู่ในโรงเรียนตอนดึกดื่นอีกหรือไม่ มาฟังเรื่องเล่าผีสุดสยองเรื่องนี้กัน ผีเปรตหลังโรงเรียน อย่ากลัวที่จะฟัง หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือที่ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอีกครับ หากชอบติดตามไว้ได้นะครับ ขอบคุณ เรื่องเล่าผีจากทางบ้านนะครับ ที่นำมาให้ทีมงาน...
เรื่องเล่าผี - เจอดี... ผีกองกอย | Ghost Story [HD]
มุมมอง 262K3 ปีที่แล้ว
ตำนานผีกองกอย ถือเป็นผีป่าหรือผีไพรชนิดหนึ่ง กองกอยมักมีรูปร่างลักษณะเป็นผีขาเดียว ที่มีปากเป็นท่อเหมือนแมลงวัน เวลาที่เคลื่อนที่ไปไหนมาไหนก็มักจะกระโดดไปด้วยขาข้างเดียว พร้อมกับส่งเสียงร้องว่า ” กองกอย ๆ ” ซึ่งทำให้เป็นที่มาของชื่อเรียกที่ว่านี้นั่นเอง คนส่วนใหญ่เชื่อว่ากองกอยมีหน้าตาคล้ายกับลิงหรือค่าง บ้างก็เรียกว่า ผีโป่ง หรือผีโบ่งขาม เนื่องจากสันนิษฐานว่า ผีโป่งก็คือค่างแก่ที่มีหน้าตาน่าเ...
เรื่องเล่าผี - เสียงละเมอ หลอนก่อนนอน | Ghost Story [HD]
มุมมอง 62K3 ปีที่แล้ว
เสียงละเมอหลอนเป็นเรื่องเล่าจากทางบ้านที่นำมาให้ทีมงานเดอะช็อคไทม์ได้บอกกล่าวเรื่องเล่าสยองขวัญเกี่ยวกับการละเมอ และสิ่งที่เขาได้เจอกับพ่อของเขา เพื่อนๆ ล่ะเชื่อหรือเปล่าว่าคนเราจะเจอกับวิญญาณในรูปแบบนี้ได้... หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือที่ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอีกครับ หากชอบติดตามไว้ได้นะครับ ขอบคุณ เรื่องเล่าผีจา...
6 ตำนานผีในโรงแรมสุดหลอน เข้ามาฟังอาจจะมีโรงแรมที่คุณเคยพัก [HD]
มุมมอง 85K3 ปีที่แล้ว
ทุกสถานที่ย่อมมีตำนาน และเรื่องเล่า วันนี้เดอะช็อคไทม์จะมาพูดถึง 6 อันดับ ตำนานเรื่องผีสุดเฮี้ยนในโรงแรม ในประเทศไทย ไม่แน่ โรงแรมที่คุณเข้าพัก อาจจะมีวิญญาณ หรือผีหลอนๆ มาเยี่ยมเยือนคุณก็เป็นได้ อย่ากลัวที่จะฟัง เพื่อป้องกันตัวเองจากภูติผีปีศาจเหล่านี้!! หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือที่ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอีกครับ ...
เรื่องผี เรื่องจริง - ผวาผีโพงกินรกเด็ก | Ghost Story [HD]
มุมมอง 176K3 ปีที่แล้ว
นอกจากผี ปอบ กระสือ กระหัง เปรต ผีพาย แล้ว คุณรู้จักผีโพงหรือเปล่า รู้ไหมผีโพงนิสัยยังไง เรื่องนี้เป็นเรื่องเล่าจากคนที่ได้ไปพบเจอผีโพงในยุคสมัยใหม่นี่แหละ นึกว่าจะมีแต่สมัยก่อน ใครเคยเจอผีประเภทนี้บ้างหรือเปล่าครับ??!! ผีโพง เป็นผีตามความเชื่อพื้นบ้านทางภาคเหนือ ผู้ที่เป็นผีโพงเกิดจากเล่นไสยศาสตร์แล้วควบคุมวิชาในตัวเองไม่ได้ หรือปลูกว่านชนิดหนึ่ง เรียกว่าว่านผีโพง ซึ่งมีสีขาว รสฉุนร้อน เมื่อแก...
5 ตำนานต่างๆ ผีสยอง ของต่างประเทศ มีผีอะไรบ้าง น่ากลัวมาก [HD]
มุมมอง 42K3 ปีที่แล้ว
ความเชื่อเรื่องผีมีอยู่ทั่วโลก ซึ่งผีแต่ละชนิดก็จะต่างกันไปตามลักษณะรูปร่างหน้าตา วิธีการหลอกหลอนของผีว่าจะทำให้คนกลัวมากขนาดไหน ทีมงานแถวนี้ผีดุ จึงได้รวบรวมตำนานผีของต่างเทศบางส่วนที่น่าสะพรึง… มาให้ผู้ฟังได้รับฟังกันว่า ผีไทยกับผีเทศอะไรจะสยองมากกว่ากัน ถ้าชอบกดไลค์และช่วยกันแชร์เยอะ ทีมงานจะทำมาเพิ่มให้อีก ขอคนละ 1 แชร์ ให้เราเห็นว่าสิ่งที่เราทำมีคนสนใจและติดตาม เราจะทำให้อีกนะครับ ^^ หากอย...
เรื่องเล่าเขย่าขวัญ เรื่องผี หลอนก่อนนอน | Ghost Story [HD]
มุมมอง 78K3 ปีที่แล้ว
จะเป็นอย่างไร ถ้าที่อยู่ของคุณ ไม่เคยมีประวัติเกี่ยวกับผีหรือคนตายมาก่อน แต่..มีสิ่งที่คุณไม่อยากเจอ มาอยู่ด้วยมาฟังกัน เรื่อง ที่ตาย จะสยองขวัญแค่ไหนสำหรับคุณ!! หากอยากเป็นกำลังใจให้ทีมงาน เดอะช็อค ไทม์ ขอคนละ 1 แชร์ลง Facebook หรือที่ต่างๆ เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานผลิตผลงานให้เพื่อนๆติดตามกันอีกครับ หากชอบติดตามไว้ได้นะครับ ขอบคุณ เรื่องเล่าผีจากทางบ้านนะครับ ที่นำมาให้ทีมงานแถวนี้ผีดุได้นำมา...

ความคิดเห็น

 • เจ จารุพงศ์
  เจ จารุพงศ์ 7 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ผมขับส่งอาหารแถวมีนบุรีไปส่งสุเหล่าคลอง1รามอินทรา117ตอนเที่ยงคืนลคปักหมุดในป่าผมโทรหาลคไม่รับสายผมลองหมุด15นาทีโคตรหลอนสุดท้านแคนเซิลติดต่อลคไม่ได้

 • CPY What's up Music
  CPY What's up Music 10 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  เดี๋ยวจะมีไปร้องเพลงที่ บุรีรัมย์พอดี อยากรู้จังว่าที่ไหนจะได้หลบ

 • anuchat nacthongkul
  anuchat nacthongkul 12 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  เรืีองนี้ต้องโทดทางหลวงที่ปล่อยให้ถนนพังเสียหายควรไล่ออกจนททุกตัว

  • เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ
   เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ 11 ชั่วโมงที่ผ่านมา

   บางทีคนขับรถเร็วก็มีความประมาทเช่นกันนะครับ ไม่ควรโทษใครๆครับ ฟังเพื่อความบันเทิงนะ

 • วีรพล ยอมีน
  วีรพล ยอมีน 15 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ใช่คนเดียวกับที่อ่านล่องไพรป่าว

 • #womenfishing
  #womenfishing 16 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  บ้านเก้าหลังเหมือนเคยไปกับกลุ่มเพื่อนแต่ฟังแล้วคงไม่น่าใช่ที่เดียวกันจำได้ว่าอยุ่แถววัชรพลเปันบ้านร้างที่สร้างไม่เสรัจและไม่มีออฟฟิต อันดับแรกจุดเทียนก่อนเพื่อเพิ่มแสงสว่างกำลังขยับขาเดินเข้าบ้านเทียนดับพรึบทั้งที่ลมนิ่งสนิทแต่ก็ไม่มีใครกล่าวอะไรที่เปันการลบหลุ่นะคะพากันเดินไม่ครบก้าวหลังด้วยซ้ำค่ะเพราะรุ้สึกอยากเปลี่ยนที่ใหม่ก็พากันยกมือลาใหว้แล้วออกมาปรกติดีแต่ที่จะไปต่อนั้นหาทางเข้าไม่เจอคือสุสานสระว่ายน้ำกับบ้านทรงไทยร้างดีแล้วที่วนหาทางเข้าไม่เจอค่ะเพราะในใจลึกๆก็แอบกลัวอยุ่นะคะเรื่องแบบนี้ไม่เจอน่าจะดีที่สุด

  • เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ
   เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ 16 ชั่วโมงที่ผ่านมา

   จริงครับ จริงๆไม่ควรไปลองดี ดีที่สุดครับ บางทีสิ่งที่มองไม่เห็นอาจะไม่ชอบก็ได้ครับ อีกทั้งนังอันตรายจากพวกโจรหรืออื่นๆอีกครับ เลี่ยงได้เลี่ยงครับ

 • น้ํา จอย
  น้ํา จอย 18 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ใอ้เซียงงานนี้มันโง่จริงๆนะบักเซียง มึงคือบ่อสาปแช่งเจ้าเมืองมึงกลับไปสาปเมืองสาปคือกูนี้เบิ่ง สาธุขอให้รัฐบาลทหารจง(ชิบหายตายห่าให้หมดสิ้นซากแนว กปปสสาธุๆๆ )

 • Chanthara Kopholrath
  Chanthara Kopholrath 19 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ประหวัดสาดมีความจิรงเลื่องเล่าสืบรุ้นตามประหวัดสาดผมเคียเรียนประหวัดสาดในสมัยเรืยนไม่ใชัแย้งอำนาดการปกคองนครเวียนจันท์เป็นการเข้าใจผิดประชาชนนับฤืความสามาดฤเจ้าสีโคดตะบองครับ.

 • Chaidchanok Huangwichian
  Chaidchanok Huangwichian 20 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ไม่เคยมีใครเคยเห็นพยานาคตัวเป็นๆสักครั้งทำไมจึงรู้ว่ารูปร่างพยานาคเป็นยังงัย #ถึงมีคำเล่าว่าเคยเจอเเต่ก็ไม่เคยมีใครมีหลักฐานสักครั้ง เป็นเเค่คำเล่าขานกันมา #เเต่จิงๆก็เชื่อนะ55

 • วรรณณี ท้ายพรรณ
  วรรณณี ท้ายพรรณ 20 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  มาแล้วค่ะชอบฟังผีดุมากค่ะ

 • รากไปเยส7 พันรี้
  รากไปเยส7 พันรี้ 21 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  เจอผีบ่อยเกินนนน

  • เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ
   เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ 20 ชั่วโมงที่ผ่านมา

   ผู้ฟังทางบ้านเขาเล่ามาครับ มีหลายท่านส่งเรื่องเข้ามาเรื่อยๆหน่ะ ถ้าเจอคนเดียวบ่อยขนาดนี้คงจะหลอนตายครับ

 • ฝน ฝน
  ฝน ฝน 22 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  เสียงเพราะมากละมุนมาก เหมือนเสียงพากย์หนังหรือการ์ตูนญี่ปุ่นเลยคะ เวลาฟังเลยใจไม่เต้นรั่วเท่าไหร่ ไม่ตกใจกลัวมาก หายใจทั่วท้องหน่อย

 • ภิรมพร แก้วอัดชาด
  ภิรมพร แก้วอัดชาด 22 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  เห็นว่าหน้ากลัวมาก

 • สุด ถวิล
  สุด ถวิล 23 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  วัดไหน เหรอคับ วัดที่มีหลวงพ่อมรณภาพ ในโลงแก้ว ไม่เน่าเปื่อย อยู่ในป่า ที่ผมรู้มีแค่วัดไผ่โรงวัว แต่วัดไผ่โรงวัวก็อยู่กับชุมชน

 • Ton Bangbin
  Ton Bangbin 23 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ชอบๆฟัง

 • รามนรงค์ รติวารินทร์
  รามนรงค์ รติวารินทร์ 23 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  แหม...เหมือนตั้งใจกับผี ในการเจอผีเหลือเกิน

 • ลูคัส เบเกอร์
  ลูคัส เบเกอร์ วันที่ผ่านมา

  เขามาเล่าให้ฟังก็ฟังไปเถอะครับ ิย่าไปติฉินอะไรให้มากมายไม่ชอบก็ไม่ต้องฟัง ไม่ใช่มาคอมเมนท์เลอะเทอะไร้สาระคนอื่นเขาจะฟัง ไม่ฟังก็ออกไปอย่าทำตัวเป็นขยะโซเชี่ยล

 • Pipatphon Phapkham
  Pipatphon Phapkham วันที่ผ่านมา

  แนวแบบนี้สนุกดีครับ และเก่งมากๆที่ทำคนเดียว พัฒนาผลงานออกมาเรื่อยๆนะครับ

 • Suriya Setchan
  Suriya Setchan วันที่ผ่านมา

  เสียงพี่หล่อมากเลยครับ

 • coffee hothot
  coffee hothot วันที่ผ่านมา

  ไม่เชื่อว่ามีจริง เพราะไม่เคยไป ไม่เคยเห็น เรายึดหลักกามารามสูตร 10 ประการของพระพุทธเจ้า

 • ยังฮัก ละเบ๋อ
  ยังฮัก ละเบ๋อ วันที่ผ่านมา

  ผมเป็นคนกลัวผีจนขี้ขึ้นสมอง แต่ไม่รู้ทำไมชอบฟังเรื่องผี..งง

 • ชื่อ เค
  ชื่อ เค วันที่ผ่านมา

  ดะปะดะดะปะดะดะดะดดด​ธนาคาร​กักกัน​ดผดะดะดดะโดยสวัสดิภาพ​ดะก​ป​ปัดโธ่ดดุดดะด​ะ​ดัด((

 • เสถียร สารฤทธิ์
  เสถียร สารฤทธิ์ วันที่ผ่านมา

  ชอบมากครับ

 • Ton Bangbin
  Ton Bangbin วันที่ผ่านมา

  ชอบๆฟังคับ

 • Jatupat Muangkaev
  Jatupat Muangkaev วันที่ผ่านมา

  ผมว่าผ่านครับทั้งเสียวทั้งซาวด์ ไม่รกหูดีผมว่าปรับได้บะลานดีนะจะติดตามฟังครับดูจากสไตล์น้ำเสียงผมคงต้องแนะนำว่าต้องเรื่องผีสถานเดียวลองนำผีตายทั้งกลมมาเล่าบ้างนะครับที่อ่างทองมีผู้หญิงคนนึงประสบเหตุรถชนตายทั้งกลมชื่อหนิงอ่ะครับเรื่องนี้ดังมากเพราะเฮี้ยนสุดๆจริงๆเพราะดันไม่เอาเด็กออกแล้วนำไปตั้งสวดวันแรกแค่นั้นเป็นเรื่องทีเดียวเจอกันจะมีรายการหลายช่องนำไปออกอากาศผมดูยังกลัวเลยสัปเหร่อผ่าศพบนรถมูลนิธิกันเลยทีเดียวแบบสดลองไปหาข้อมูลแล้วนำมาเล่านะครับรับรองว่าหลอนสุดที่สำคัญเป็นเรื่องจริงเหตุการณ์จริงครับผู้หญิงรายนี้เฮี้ยนสุดครับและยังไม่เห็นมีช่องไหนนำมาเล่าเลยอาจจะกลัวอาถรรพ์หรือป่าวไม่ทราบได้เพราะเรื่องนี้ดังมาก เหตุเกิด พศ น่าจะปี54 หรือ 56ประมาณนี้ครับอย่าลืมนะครับจัดให้ทีมีเยี่ยวเหนียวแน่นอนครับ เคสนี้ น่ากลัวมาก

  • เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ
   เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ วันที่ผ่านมา

   ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะครับ ยังไงรบกวนฝากแชร์ด้วยนะครับ หากถ้าทำจริงๆ อาจะนำเรื่องนั้นเป็นเค้าโครงอย่างเดียวนะครับไม่หยิบยกมาทั้งหมดและนำมาเป็นเรื่องผีสไตล์ของเราแทนครับ ไว้จะลองทำให้นะครับผม

 • นิลุบล บัวทะนะ
  นิลุบล บัวทะนะ วันที่ผ่านมา

  ผมเป็นคนที่ชอบพญานาค❤️🐉

 • Joker Chanel
  Joker Chanel วันที่ผ่านมา

  ไม่รุ้ทำไม กลัวผีแต่ชอบดูหนังหี

 • Ton Bangbin
  Ton Bangbin วันที่ผ่านมา

  ชอบๆคับ

 • ปุริน จิรพศพันธุ์
  ปุริน จิรพศพันธุ์ วันที่ผ่านมา

  แหม๋. ขึ้นต้นมาแถวๆสุขุมวิทนี่ ขนลุกซู่5555555

 • Lafezka
  Lafezka วันที่ผ่านมา

  นึกว่านางฟ้า ผี=เขิน

 • Mungkorn1 Kunpanya
  Mungkorn1 Kunpanya วันที่ผ่านมา

  ถ้ามืดที่อุบลครับผมไปดูมาแล้วครับ

 • kim k.
  kim k. วันที่ผ่านมา

  เออ...พี่คะ คือ...หนูมีเรื่องหลอนค่ะ คือ หนูฟังพี่เล่าเรื่องอยู่ดีๆ จู่ๆ พอจะกดติดตามพี่ ปรากฏว่ามันติดตามให้แล้ว.... พูดจริงๆ นะพี่ ยูทูปโครตรู้ใจ แต่หนูเสียวหลังแปลกๆ

 • พ่องตาย นะจ๊ะ
  พ่องตาย นะจ๊ะ วันที่ผ่านมา

  Fc คับ

 • ชีวิตมีวันสิ้น คนไม่มีวันพอ

  เคยเจอในห้องน้ำโรงพยาบาล

 • สุธิตา กําลังแรง
  สุธิตา กําลังแรง วันที่ผ่านมา

  ทำไมมีแต่ภาพเดิม+555555มีแต่สระว่ายน้ำ

  • เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ
   เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ วันที่ผ่านมา

   จริงๆกะเอาแค่ภาพนิ่งภาพเดียวยาวๆทั้งเรื่องเลยครับ แต่พยายามจะเปลี่ยนบรรยากาศให้หน่อยๆตามเนื้อเรื่องครับ ถ้าภาพเดียวได้ก็อยากทำอยู่นะ 5555

 • Ao Ao
  Ao Ao วันที่ผ่านมา

  ผมคน จ.น่าน ครับ ฟังจากข้อมูลและโลเคชั่นของโรงแรมแล้ว ทำไมผมไม่รู้จักเลย เรื่องแต่งล้าน%ครับ เพราะน่านมีโรงแรมแค่ไม่กี่แห่ง และผมก็เคยใช้บริการทุกที่แล้วด้วย

 • กัน กัน
  กัน กัน วันที่ผ่านมา

  เรื่องจริงหรือแต่งคับ

 • กรรณิการ์ เล็กกุล
  กรรณิการ์ เล็กกุล วันที่ผ่านมา

  น่ากลัวและหลอน

 • Ton Bangbin
  Ton Bangbin 2 วันที่ผ่านมา

  ชอบๆคับ

 • ifj gn
  ifj gn 2 วันที่ผ่านมา

  เคยไปเฝ้าแม่ที่.รร.สค.นอนใต้เตียงแม่ที่มันเต็มกลางดึกไปห้องนำ้แม่บอกมายืนหัวเตียงและดึงขาแม่ทำไมเรานี้ฟังตกใจคิดในใจกุเพิงตื้นเร้วใควะที่ดึงไม่มีใคตื่นสักคนมีเราคนเด่วที่ตื่น

 • สดสกส กากากสก
  สดสกส กากากสก 2 วันที่ผ่านมา

  เสียงหล่อ ไปพากษ์ เสียงพระเอกหนังได้เลยครับ

 • ปรีชา สุขอนุเคราะห์
  ปรีชา สุขอนุเคราะห์ 2 วันที่ผ่านมา

  ชอบช่องนี้มากมีแต่เรื่องสนุก

 • chai pilueklueng
  chai pilueklueng 2 วันที่ผ่านมา

  สลับซับซ้อนบ่มีกะบ่ลบลู่คันบ่เห็นกับตา สิ่งลี้ลับ

 • HANGSWY GURUNG
  HANGSWY GURUNG 2 วันที่ผ่านมา

  แบบเก่ายังหลอนเหมือนเดิม แถวยอดวิวไว้ด้วย ทำสลับกันนะครับเพราะแบบเก่าไม่มีใครทำเหมือนและไม่เหมือนใคร เพราะอินเน้อแน่นมากตามแบบฉบับแอดเลย

  • เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ
   เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ 2 วันที่ผ่านมา

   ยินดีมากๆครับ ทำสลับๆกันนะครับ แบบใหม่ก็สนุกไปอีกแบบ แบบเก่าก็สนุกทั้งสองแบบ อิอิ คนฟังจะได้มีฟังเยอะขึ้นครับ ยังไงฝากแชร์ให้ผมด้วยนะครับ

 • Pangpond Pathipan
  Pangpond Pathipan 2 วันที่ผ่านมา

  ฟังทุกคลิปสนุกทุกคลิปเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

 • Teeranan Wanlon
  Teeranan Wanlon 2 วันที่ผ่านมา

  ลงบ่อยๆนะรอฟังยุ

 • Dd Pom
  Dd Pom 2 วันที่ผ่านมา

  ต่างกันที่คนตาบอดกับตาดี เท่านั้นแหละ

 • Yathin Chanpho
  Yathin Chanpho 2 วันที่ผ่านมา

  ผมเกิดและอาศัยอยู่บางนามา40ปีไม่เคยได้ยินว่าแถวบางนามีโค้งร้อยศพเลย แต่ถ้ารวมเส้นบางนาทั้งสายหมื่นศพเป็นขั้นต่ำ แค่ซอยแบริ่งบ้านผมก็เกินร้อยศพแล้วเหมือนกัน

 • Ton Bangbin
  Ton Bangbin 2 วันที่ผ่านมา

  หลอนดี

 • Ton Bangbin
  Ton Bangbin 2 วันที่ผ่านมา

  น่ากลัวคับ

 • Ton Bangbin
  Ton Bangbin 2 วันที่ผ่านมา

  สยองดี

 • Ton Bangbin
  Ton Bangbin 2 วันที่ผ่านมา

  ชอบๆ

 • Ton Bangbin
  Ton Bangbin 2 วันที่ผ่านมา

  ฟังเพลินดีคับ

 • Ton Bangbin
  Ton Bangbin 2 วันที่ผ่านมา

  หลอนดีคับ

 • Num 1144
  Num 1144 2 วันที่ผ่านมา

  โฆษนาเยอะไปนะน่ารำคาญ

  • เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ
   เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ 2 วันที่ผ่านมา

   เติมพรีเมี่ยมสิ ดูลื่นปรี๊ดๆ ไม่มีโฆษณาเกะกะ อุดหนุนเขาหน่อย มีโฆษณานิดๆหน่อยๆ ถือว่าเป็นค่าข้าวค่าน้ำให้ทีมงานนะครับ ไม่มีโฆษณาเราจะเอารายได้จากที่ไหนมาทำต่อล่ะคร้าบ เข้าใจกันนิดนึง

 • Ton Bangbin
  Ton Bangbin 2 วันที่ผ่านมา

  ฟังเพลิน

 • Amorn Thanee
  Amorn Thanee 2 วันที่ผ่านมา

  สวัสดีครับแอด

 • Amorn Thanee
  Amorn Thanee 2 วันที่ผ่านมา

  💀💀💀💀💀ให้แอดเลย

 • Amorn Thanee
  Amorn Thanee 2 วันที่ผ่านมา

  สมควรห้าวดีนัก

 • Amorn Thanee
  Amorn Thanee 2 วันที่ผ่านมา

  โอยยยหลอน😱😱😱😱😱😱😱😱

 • ฟิวส์ฟี่
  ฟิวส์ฟี่ 2 วันที่ผ่านมา

  ทำไมมันลุ้นขนาดเน๊!!!! 😫😫😫

 • Amorn Thanee
  Amorn Thanee 2 วันที่ผ่านมา

  สวัสดีครับแอด 💟💟

 • Ton Bangbin
  Ton Bangbin 2 วันที่ผ่านมา

  น่ากลัว

 • Panatda Shanads
  Panatda Shanads 2 วันที่ผ่านมา

  ทำไม่สำรวมไม่ให้เกรียติสถานที่ก็สมควรเจอสั่งสอน ไอ้ยุ .. ยุสมชื่อ 😂😂😂

 • Ton Bangbin
  Ton Bangbin 2 วันที่ผ่านมา

  ชอบๆ

 • Ton Bangbin
  Ton Bangbin 2 วันที่ผ่านมา

  ชอบคับ

 • Phattarawadee Phattarawadee
  Phattarawadee Phattarawadee 2 วันที่ผ่านมา

  พี่ลองเล่าเรื่องผีต่างประเทศได้ไหม ขอหลอนๆ

  • เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ
   เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ 2 วันที่ผ่านมา

   ประมาณไหนครับ มีแต่ตำนานผีต่างประเทศหน่ะครับ ประมาณนี้หรือเปล่าครับ thclips.com/video/dOIM3CfEXUA/วีดีโอ.html

 • Phongsapak k_
  Phongsapak k_ 2 วันที่ผ่านมา

  เปลี่ยนเสียงเป็นปกติดีกว่า555

  • เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ
   เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ 2 วันที่ผ่านมา

   อันนี้เป็นเสียงทีมงานอีกท่านหนึ่งนะครับ จะมาเพิ่มสีสันให้กับช่องครับ ยังไงฝากไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะครับ

 • Ton Bangbin
  Ton Bangbin 2 วันที่ผ่านมา

  น่ากลัวจัง

 • Kittipun Srichompoo
  Kittipun Srichompoo 2 วันที่ผ่านมา

  ม รังสิต ป่าววะ ไอ้9หลังเนี่ย

 • HOT Channel
  HOT Channel 2 วันที่ผ่านมา

  ผมกลัว โรงเรียนตอนผมอยู่ประถมมันอยู่หน้าวัด🙏🙏🙏

 • Wall News
  Wall News 2 วันที่ผ่านมา

  มันมีเรื่องเล่าของลุงคนนึงครับว่า ตอนแกชุมนุม มีนักข่าวมาถามเพื่อนแก แต่แต่งตัวประหลาดมาก แถมอุปกรณ์ที่ติดมาด้วยก็ดูล้ำสมัยมาก แกเห็นนะ พอแกกระพิบตา นักข่าวก็หายไปแล้ว

 • ไอดิน ผู้บริสุทธิ์
  ไอดิน ผู้บริสุทธิ์ 2 วันที่ผ่านมา

  ไอ้นพ นะ ไอ้นพ...ขนาดมึงตายเป็นผีมึงยังโกหกเพื่อนรักของมึงได้ ตอนตายยังโกหกขนาดนี้ แล้วตอนมีชีวิตจะโกหกขนาดไหน..นึกไม่ออกจริงๆ 😁😁😁 #เหี้ยจริงๆ ไอ้ผีเหี้ย..!?

 • นม นมนมนม
  นม นมนมนม 2 วันที่ผ่านมา

  สนุกมาก

 • น้องโฟกัส Focus
  น้องโฟกัส Focus 2 วันที่ผ่านมา

  เรื่องจริงหรอคะน่ากลัวอะ

 • วิบูลย์ ดีไทย
  วิบูลย์ ดีไทย 2 วันที่ผ่านมา

  โคลดฟิวส์เลยอ่ะมีเปลี่ยนเสียงด้วยอาจเขียนำม่เข้าใจหนูเขียนไม่ค่อยเก่งอยุ่แค่ป.2

 • Kiriya Yothakaree
  Kiriya Yothakaree 2 วันที่ผ่านมา

  สนุกมาก

 • VRSTV oppp1
  VRSTV oppp1 2 วันที่ผ่านมา

  เลวจะเร้าทำไม

 • Sutipong Wo
  Sutipong Wo 2 วันที่ผ่านมา

  ชอบๆคั้บเล่าได้เข้าใจดีน้ะคั้บ เป้นกำลังใจให้ต่อไปน้ะคั้บ.✌✌✌

 • Yhente Inn
  Yhente Inn 2 วันที่ผ่านมา

  เรามาช่วยกันสาบแช่งเหล่าเผด็จการให้ครอบครัวของพวกพบกับความวิบัติในเร็ววัน

 • ĐN- Ğøþjı
  ĐN- Ğøþjı 2 วันที่ผ่านมา

  10กระโหลกเลยชอบครับ

 • korawanกําจัด tuntinaramit
  korawanกําจัด tuntinaramit 2 วันที่ผ่านมา

  ชอบ

 • PePe PePe
  PePe PePe 2 วันที่ผ่านมา

  ในเมืองเอกแน่เลย ไปบ่อยๆ แต่ไม่เคยเจอ ดึกแค่ไหนก็ไม่เจอ

 • korawanกําจัด tuntinaramit
  korawanกําจัด tuntinaramit 2 วันที่ผ่านมา

  หนูชอบดูผี

 • Ton Bangbin
  Ton Bangbin 2 วันที่ผ่านมา

  ชอบๆ

 • korawanกําจัด tuntinaramit
  korawanกําจัด tuntinaramit 2 วันที่ผ่านมา

  หนูชอบดูปี

 • Ton Bangbin
  Ton Bangbin 2 วันที่ผ่านมา

  ชอบๆคับ

 • Fhjv Gyjkb
  Fhjv Gyjkb 2 วันที่ผ่านมา

  ขาย

 • Ton Bangbin
  Ton Bangbin 2 วันที่ผ่านมา

  ชอบฟังคับ

 • นอกจัยเธอ ไม่ลง
  นอกจัยเธอ ไม่ลง 2 วันที่ผ่านมา

  ถ้าเอาผีไทย.สู้กับ.ผีพม่าผีไหนจะชนะครับ!

 • ittipol boonsiri
  ittipol boonsiri 2 วันที่ผ่านมา

  ได้ฟังแล้วบางครั้งก็นึกสมน้ำหน้าเด็กๆวัยรุ่นที่กำลังห้าวๆนะ ของพวกนี้ไม่ใช่ว่าไม่เคยเจอแล้วจะไม่มียิ่งห้วๆไปท้าทายสิ่งที่มองไม่เห็นก็ไม่ควรจะทำเป็นอะไรขึ้นมาคนเดือดร้อนก็คือพ่อแม่นั่นแหละครับ

  • pechcy n.
   pechcy n. วันที่ผ่านมา

   เห็นด้วยอย่างแรงค่ะ

  • เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ
   เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ 2 วันที่ผ่านมา

   อันนี้ต้องบอกว่าไม่ควรไปลองดีที่ไหนเลยดีกว่าครับ สถานที่มีเจ้าของ และมีพวกสิ่งอันตรายอยู่ แต่วัยรุ่นสมัยนี้ มีเพื่อนฝูง อยากรู้อยากลอง ก็นะครับ ห้ามไม่ได้ ต้องให้เขาค่อยๆคิดเองครับ

 • Nawin Prachayamuneevong
  Nawin Prachayamuneevong 2 วันที่ผ่านมา

  เหล้าดี

 • พีระพงษ์ รัตนแมต
  พีระพงษ์ รัตนแมต 2 วันที่ผ่านมา

  ผมไม่ใช่ติ่งนะแต่บอกตรงพี่เล่าโคตรดีดีกว่าช่องเล่าเรื่องอีกสำหรับผม รักช่องนี้ทันทีรอฟังทุกวัน

  • เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ
   เดอะช็อคไทม์ แถวนี้ ผีดุ 2 วันที่ผ่านมา

   ขอบพระคุณมากๆเลยครับ ทางทีมงานก็จะพัฒนาคุณภาพต่อไปนะครับ เพื่อคุณผู้ฟังทุกท่าน ฝากแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงานทุกคนด้วยนะครับ

 • mr.anoosith haranya
  mr.anoosith haranya 2 วันที่ผ่านมา

  หากก๋วยเตี๋ยวกินก่อน55

 • Chieelieng Lieng
  Chieelieng Lieng 2 วันที่ผ่านมา

  ชอบคะหลอนดี..เอาไปสิบกระโหลกเลย..แชร์ความหลอนให้เลย

 • Panatda Shanads
  Panatda Shanads 2 วันที่ผ่านมา

  เสียงแจนนี่มันสุดยอด555

 • พระบุญธรรม ถิระปุญโญ
  พระบุญธรรม ถิระปุญโญ 2 วันที่ผ่านมา

  ให้เศษหนึ่งส่วนร้อยกระโหลก

 • Wong Wongtrakon
  Wong Wongtrakon 2 วันที่ผ่านมา

  ต้อนนอนหน้ากลัวมากเลย

 • Ton Bangbin
  Ton Bangbin 3 วันที่ผ่านมา

  น่ากลัวจัง

 • The' Jikko
  The' Jikko 3 วันที่ผ่านมา

  เล่าเสียงแบบนี้ดีกว่าเยอะเลยหลอนดี