123 GO! Challenge Thai
123 GO! Challenge Thai
 • 30
 • 91 797 605
ชาเลนจ์หยุดเวลา! การแกล้งเพื่อความฮา! ||ชาเลนจ์หยุดเวลาโดย 123 GO! Challenge
เคยปรารถนาให้เวลาหยุดเดินชั่วคราวบ้างไหม?
จะปรารถนาอะไรก็ระวังๆ หน่อยนะ เรามักจะกดปุ่มหยุดเวลาชั่วคราวที่ไม่เคยได้จังหวะดีๆ บ้างเลย

อยากใช้ปุ่มหยุดชั่วคราวนี้กับเพื่อนๆ บ้างไหม?
ในขณะที่คุณกำลังรอให้มันถูกผลิตขึ้นมา อย่าลืมแชร์วิดีโอนี้ให้เพื่อนด้วยนะ!
และจำไว้ กดติดตามช่อง 123 Go เพื่อรับชมชาเลนจ์สนุกๆ อีกมากมาย!

#ชาเลนจ์หยุดเวลา #123GO #กระแส
กดติดตาม thclips.com/channel/UCnSKvFI1iz9ai3XM8hC9a5A?view_as=subscriber
----------------------------------------------------------------------------------
เพลงของ Epidemic Sound www.epidemicsound.com/
ของในสต๊อก (รูปภาพ, วิดีโอ และอื่นๆ):
www.depositphotos.com
www.shutterstock.com
www.eastnews.ru
มุมมอง: 1 568 032

วีดีโอ

การท้าทายกินอาหารร้อน vs เย็น!
มุมมอง 385K3 วันที่ผ่านมา
เลือกซื้อเสื้อผ้าเจ๋งๆ ของ 123GO! CHALLENGE ได้ที่นี่: 👉 amzn.to/334SaLL ไม่ว่าอากาศจะเป็นยังไง บางคนก็รู้สึกหนาวตลอด แต่บางคนกลับร้อนจนจะลุกเป็นไฟอยู่แล้ว แม้แต่ชาร้อนๆ หนึ่งถ้วยก็ทำให้เห็นปฏิกิริยาที่แตกต่างของผู้คนได้ อาหารแบบไหนที่คุณมักกินตอนหิว? ของเย็น หรือของร้อนล่ะ? คุณน่าจะพอเดาได้ เรากำลังจัดการท้าทายอาหาร ร้อน vs เย็นน่ะสิ! คุณเคยลองกินอาหารเหล่านี้ทั้งแบบร้อนและเย็นบ้างไหม? แชร์วิด...
การหยุดชั่วคราวแบบฮาๆ มาแกล้งเพื่อนกันเถอะ!
มุมมอง 151K8 วันที่ผ่านมา
ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาน่าอาย หรือสถานการณ์ที่น่าอึดอัด การหยุดชั่วคราวก็ไม่ได้เป็นแค่อุดมคติอีกต่อไป แล้วสิ่งที่ฉันพูดถึงนั้นมันเกี่ยวกับอะไรกันแน่? ไปดูการแกล้งให้หยุดแบบฮาๆ กันเถอะ! มีคนที่คุณอยากให้หยุดชั่วคราวบ้างไหม? แบ่งปันวิดีโอให้เพื่อนๆ สิ และอย่าลืมกดติดตามช่อง 123Go จะได้ไม่พลาดวิดีโอสนุกๆ อีกมากมาย! #123GO #หยุดชั่วคราว #ความนิยม #แกล้ง กดติดตาม thclips.com/channel/UCnSKvFI1iz9ai3XM8h...
เมื่อต้องตัวติดกันตลอด 24 ชั่วโมง! 2 สาวติดอยู่ในเสื้อตัวเดียวกัน!
มุมมอง 1.2M21 วันที่ผ่านมา
คุณรักเพื่อนของคุณ คุณกินขนมด้วยกัน คุณเล่นเกมด้วยกัน รวมไปถึงแปรงฟันด้วยกัน! เป็นไปได้ไหมที่จะใช้เวลาอยู่ด้วยกันตลอด? เราได้จับสองสาวเพื่อนรักมาลองทดสอบดู! ทั้งคู่จะได้ตัวติดกันอยู่ในเสื้อตัวเดียวกันนาน 24 ชั่วโมง! คุณอยากตัวติดอยู่กับเพื่อนในเสื้อตัวเดียวกันบ้างไหม? คอมเมนต์ให้เรารู้บ้างนะ! อย่าลืมแชร์วิดีโอให้เพื่อนดู จะได้สร้างรอยยิ้มให้พวกเขา และอย่าลืมกดติดตามช่อง 123 Go Challenge จะได้ไม...
ท้าดวลค็อกเทลแก้วนี้จะรุ่งหรือจะร่วง! การแกล้งสุดฮา โดย 123 GO! CHALLENGE
มุมมอง 1.4M29 วันที่ผ่านมา
หลังจากวันที่ยาวนาน คุณคงอยากจะหาอะไรดื่มให้ชื่นใจ แต่จะว่าไปแล้ว? คุณจะต้องแน่ใจก่อนว่ามันถูกผสมมาอย่างถูกสูตร ก่อนที่จะดื่มมัน พร้อมหรือยัง กับเกมท้าดวล ค็อกเทลแก้วนี้จะรุ่งหรือจะร่วง! ถ้าเครื่องดื่มเหล่านี้ทำให้คุณรู้สึกแหวะ แชร์มันให้เพื่อนๆของคุณได้รู้สึกขยะแขยงไปด้วยกัน! และอย่าลืมกดติดตามช่อง123 Go Challenge ทางยูทูปเพื่อรับชมวิดีโอสนุกๆแบบนี้กันอีกนะ! #123GO #เครื่องดื่มพิศวง #การแกล้งส...
บอดี้ทริคที่คน 97% ไม่สามารถทำได้||แค่ 3% ที่ทำได้!ทริคที่จะทำให้เพื่อนๆประทับใจ
มุมมอง 927Kหลายเดือนก่อน
แม้ว่าคุณเจ๋งมากและทำอะไรได้ทุกอย่าง! แต่ก็อาจมีางอย่างที่ไม่ว่าคุณจะพยายามเท่าไร ก็ล้มเหลว แต่ไม่ต้องเสียใจ - มันไม่ใช่ความผิดของคุณเสมอไป ไม่ใช่ทุกคนที่จะมีความสามารถพิเศษเหมือนกัน และเพื่อพิสูจน์ว่า คุณมีความสามารถพิเศษเหล่านี้หรือไม่ รับชมวิดีโอนี้ และลองทำตามบอดี้ทริคแปลกๆ พวกนี้ดูสิ! แชร์วิดีโอนี้ไปให้เพื่อนๆของคุณและดูว่าพวกเขาจะทำตามทริคพวกนี้ได้หรือไม่ และอย่าลืมกดติดตามช่อง 123GO Chal...
ภารกิจแต่งแพนเค้กสุดอาร์ต! วิธีทำแพนเค้กรูปสปอนจ์บ๊อบ,รูปอิโมจิ และอื่นๆ ด้วยตัวเองใน 24 ชม.!
มุมมอง 3Mหลายเดือนก่อน
ในวันว่างยามบ่ายอะไรจะดีไปกว่าการได้เข้าครัวอบขนมกับเพื่อนจริงมั้ย? ถ้าคุณมีฝีมือในการอบขนมจริงนะ! ดังนั้นรีบชวนเพื่อนมา เพราะวันนี้ คุณจะได้เรียนรู้วิธีการทำแพนเค้กแบบ DIYด้วยตัวเอง ที่มันดูสวยงามราวกับงานศิลปะไม่มีผิด! พยายามอย่าหัวเราะผลงานแพนเค้กที่เสร็จแล้วในการแข่งขันของพวกเธอเลยนะ! อย่าลืมแชร์วิดีโอเจ๋งๆสุดฮาที่กำลังเป็นที่นิยมนี้ไปให้กับเพื่อนๆของคุณ และกดติดตามช่อง 123 GO Challenge ทาง...
การท้าทาย กินมันซะ หรือ ราดมันซะ สุดป่วน! || การแกล้งฮาๆ
มุมมอง 1Mหลายเดือนก่อน
แม่น่าจะเคยบอกคุณว่าอย่าเอาอาหารไปเล่นจำได้ไหม? แต่วันนี้ เราจะราดกฎนั้นทิ้งไปก่อนเลย! อันที่จริง เราไม่ได้แค่เล่นกับอาหารเฉยๆ แต่ยังทำให้มันกินได้และมีปริมาณมากด้วย! แค่อยากเตือนไว้ จบการท้าทายนี้คุณอาจได้แช่น้ำยาวๆ แน่ๆ เตรียมอาหารของคุณให้พร้อมแล้วอย่าลืมสวมแว่นกันลมด้วย เพราะคุณจะได้พบกับการท้าทาย กินมันซะ หรือ ราดมันซะ! อย่าลืมแชร์วิดีโอนี้ให้เพื่อนๆ และอย่าลืมกดติดตามช่อง 123 Go Challenge...
ชาเลนจ์กายกรรมขั้นสุด! โปร vs มือใหม่ || เคล็ดลับยิมนาสติกที่เป็นไปไม่ได้โดย 123 GO! CHALLENGE
มุมมอง 1.1Mหลายเดือนก่อน
คุณคิดว่าตัวเองเป็นนักกีฬาหรือเปล่า หรือคุณชอบที่จะนั่งบนโซฟาและดูทีวีทั้งวัน ไม่ว่าจะยังไง ท่ากายกรรมเหล่านี้ก็ท้าทายคนได้ทุกระดับไม่ว่าจะเป็นนักกีฬาที่ตัวอ่อนที่สุดก็ตาม ได้เวลาสวมรองเท้าวิ่งและยืดเส้นยืดสายเพราะเรากำลังจะใช้ร่างกายของเราไปทดสอบในชาเลนจ์กายกรรมขั้นสุดกัน! อย่าลืมคลิปวิดีโอนี้กับเพื่อน ๆ ของคุณ! และหากคุณชอบชาเลนจ์เจ๋งๆ แบบนี้ อย่าลืมกดติดตามหน้า THclips ของเรา 123Go Challenge...
คลายเครียดด้วยการขับรถบดขยี้ทุกสิ่งทุกอย่างที่ขวางหน้า | ยาสีฟัน,สควิชชี่,สไลม์
มุมมอง 990K2 หลายเดือนก่อน
คุณเคยโกรธแบบสุดๆ บ้างมั้ย? โกรธถึงขนาดอยากจะขับรถบดขยี้ทุกสิ่งทุกอย่างที่ขวางหน้า? อาจฟังดูบ้าระห่ำไปนิด แต่ถ้าลองคิดดูดีๆแล้ว การทำลายข้าวของ บางทีก็ให้ความรู้สึกที่ดีมากๆ เลยนะ เตรียมรถของคุณให้พร้อม เพราะวันนี้เราจะมาทำภารกิจทำลายข้าวของด้วยรถของคุณกัน! อยากรู้กันไหมว่าเราถ่ายทำวิดีโอนี้กันยังไง? รับชมเบื้องหลังการถ่ายทำที่แสนน่าทึ่งนี้กันได้เลย! และอย่าลืมแชร์วิดีโอนี้ให้เพื่อนๆของคุณด้วย ...
ภารกิจห้ามใช้มือสุดโหดมันฮา|| การแกล้งสนุก ๆ โดย 123 GO! CHALLENGE
มุมมอง 2.8M2 หลายเดือนก่อน
เราจะต้องใช้มือทำอะไรตั้งหลายอย่างในแต่ละวัน แต่ถ้าคุณจะต้องรับคำท้าจากภารกิจห้ามใช้มือในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ล่ะ? เตรียมใจให้ดีเพราะวันนี้เราจะมาระเบิดความมันกับการทำสิ่งต่าง ๆ โดยไม่ห้ามใช้มือกัน และไม่ต้องห่วง เราไม่ให้คุณขับรถโดยไม่ใช้มือหรอกน่า เตรียมตัวให้พร้อม ถึงเวลาเริ่มภารกิจห้ามใช้มือกันแล้ว! #123GO #เทคนิคการใช้ร่างกาย #ห้ามใช้มือ #การแกล้งสนุกๆ กดติดตาม thclips.com/channel/UCnSKvFI1i...
ภารกิจทำความดีช่วงคริสต์มาส!ความเอื้อเฟื้อจะย้อนกลับมาหาคุณ!การมีน้ำใจต่อผู้อื่นโดย
มุมมอง 1.1M2 หลายเดือนก่อน
และแล้วช่วงเทศกาลวันหยุดก็มาถึง! มันเป็นช่วงเวลาแห่งของขวัญและการตกแต่งบ้านที่คุณแสดงออกถึงความเอาใจใส่ต่อเพื่อนและคนในครอบครัว ดังนั้นเราจึงอยากสร้างแรงบันดาลใจให้คุณร่วมกันทำความดีในช่วงเทศกาลวันคริสต์มาสกัน ไม่ว่าจะเป็นช่วงคริสต์มาสหรือฤดูร้อนหรือเมื่อไหร่ก็ตาม เราก็ไม่ควรละเลยการทำความดี แชร์วิดีโอนี้ให้กับเพื่อนๆและครอบครัวในช่วงวันหยุดนี้! และอย่าลืมกดติดตามช่อง 123GO Challenge ทางยูทูปเพ...
ทริคที่แทบจะเป็นไปไม่ได้ ที่ผู้คน98%ทำไม่สำเร็จ || Tik Tok ชาเลนจ์ที่ดีที่สุด! ชาเลนจ์เก้าอี้ไวรัล
มุมมอง 3.2M3 หลายเดือนก่อน
กำลังต้องการชาเลนจ์ใหม่ๆที่น่าตื่นเต้นอยู่หรือเปล่า? แล้วถ้ามีชาเลนจ์ใหม่มากมายเต็มไปหมดเลยละ? ถูกต้องแล้ว เรามีชาเลนจ์สุดพิสดารมาใหม่สดๆร้อนๆ ที่จะทำให้คุณและเพื่อนๆของคุณต้องหมกมุ่นทำให้สำเร็จกันเลยทีเดียว คุณสามารถจัดการกับทริคที่แทบเป็นไปไม่ได้พวกนี้ได้หรือเปล่า? ทิ้งคอมเมนต์เอาไว้ข้างล่างหน่อยนะ 👇 ลองไปท้าเพื่อนๆของคุณด้วยชาเลนจ์ที่คุณชอบที่สุดในวีดีโอวันนี้ดูนะ และก็อย่าลืม กดติดตามให้กับ...
สุดยอดภารกิจท้าดวล 100 ชั้น || สเปรย์ฉีดผม 100 ชั้น ||เคลือบ 100 ชั้น โดย 123 GO! CHALLENGE
มุมมอง 5M3 หลายเดือนก่อน
คุณคิดว่า 10 เหรียญ ดีกว่า 100 เหรียญรึเปล่า? คุณเคยเลือกเมนูมิลค์เชคกว่า100เมนูมั้ย? และนี่คือสิ่งที่พวกเราโปรดปราน เราเรียกมันว่า ยิ่งเยอะยิ่ง! ทำให้เราต้องกลับมาลองภารกิจ 100 ชั้นกันอีกหน...ถ้าไม่แน่จริงคงไม่ท้าหรอก จริงมั้ย? อย่าลืมแชร์วิดีโอให้เพื่อนๆ และกดติดตามช่อง 123 Go Challenge ทางยูทูปเพื่อรับชมการท้าดวลเจ๋งๆกันอีก! #123GO #100ชั้น #ยักษ์ #ทรงผม กดติดตาม thclips.com/channel/UCnSKvFI...
อาหาร vs กัมมี่ || มากินกัมมี่ที่ใหญ่ที่สุดในโลกกันเถอะ! ลองชิมอาหารขนาดยักษ์ โดย 123 GO! Challenge
มุมมอง 10M3 หลายเดือนก่อน
โอเค พวกคุณเคยเห็นพวกเราแข่งขันกันเรื่องอาหารมาก่อน แต่จะไม่มีอันไหนที่ทำให้คุณคลื่นไส้เทียบเท่ากับครั้งนี้ได้อีกแล้ว ถ้ามีโอกาสจริงๆ คุณจะเลือกกินขนมกัมมี่มากกว่าอาหารของจริงหรือเปล่า? ทิ้งคอมเมนต์ของคุณเอาไว้ข้างล่างหน่อยนะ 👇 แชร์วีดีโอสุดฮานี้ให้กับเพื่อนๆของคุณ และอย่าลืมกดติดตามช่องยูทูป 123Go! Challenge เพื่อดูเนื้อหาสุดเจ๋งแบบนี้อีก! ขอบคุณที่รับชมนะ! #123GO #กัมมี่ปะทะอาหาร #ท้าดวลอาหาร...
ภารกิจ 5 ก้าว! ||การแกล้งขำๆ และสถานการณ์น่าอึดอัดใจ by 123 GO! CHALLENGE
มุมมอง 1.8M3 หลายเดือนก่อน
ชีวิตเต็มไปด้วยอุปสรรค แต่มันจะดีแค่ไหน ถ้าเราสามารถสั่งให้อุปสรรคพวกนั้นเดินหนีไปทางอื่นได้ 5 ก้าว? วันนี้ เราจะมาลองดูกันว่า การแก้ไขปัญหาด้วยจินตนาการของเรา โดยการบอกให้คนเหล่านั้นเดินเลี่ยงออกไปทางอื่น หวังว่า คงจะไม่ทำให้เรื่องมันบานปลายไปกว่าเดิมนะ เรามาลองภารกิจ 5 ก้าว กันเถอะ! แล้วคุณอยากให้มีการ์ด 5 ก้าวแบบนี้ในชีวิตจริงหรือเปล่า? บอกให้เรารู้ในคอมเมนต์ข้างล่างได้นะ👇 อย่าลืมแชร์วิดีโอน...
กินอาหารที่มีสีเดียวเป็นเวลา 24 ชั่วโมง! ถ้าคนหนึ่งหยุดกิน อีกฝ่ายจะชนะ! 123 GO!CHALLENGE
มุมมอง 7M3 หลายเดือนก่อน
คุณคิดว่าตัวเองเรื่องมากในการกินหรือเปล่า? แล้วถ้าเกิดว่าคุณติดสินใจกินอาหารโดยเลือกแค่สีเดียวขึ้นมา อย่างสีเขียวหรือสีส้มละ? ไม่ต้องเสียเวลาคิดหรอก เพราะคุณกำลังจะได้เห็นว่า มันจะเป็นยังไงถ้าคุณกินแต่อาหารที่มีสีเดียวกัน! ถ้าเกิดว่าทุกอย่างคือช็อคโกแลต ก็ดีสินะ เห็นด้วยไหม? ในการทดลองประหลาดแบบนี้ อะไรๆก็เกิดขึ้นได้! เตรียมลิ้นรับรสของคุณให้พร้อม เพราะพวกเรากำลังจะมาทำการท้าทาย กินอาหารสีเดียว...
สิ่งที่คนเพียง 1% สามารถทำได้ | | ทริคยากๆ เกี่ยวกับร่างกาย โดย 123 GO! Challenge
มุมมอง 8M4 หลายเดือนก่อน
ความท้าทายนี้จะทดสอบร่างกายของคุณ มีเพียงคน 1% เท่านั้นที่สามารถทำสิ่งแปลกๆเหลือเชื่อๆ เหล่านี้ได้ เจ๋งใช่มั้ยล่ะ คิดว่าคุณพิเศษพอสำหรับความท้าทายนี้หรือไม่? ลองทำดูด้วยตัวคุณเองเลย บอกพวกเราในช่องความคิดเห็นด้านล่างว่าคุณได้กี่คะแนน หากคุณชอบดูคลิปความท้าทายแบบนี้อย่าลืมติดตามช่องยูทูปของเราและแบ่งปันวิดีโอของเรากับเพื่อนๆ! #123GO #ทริคร่างกาย #แกล้งคนตลกๆ กดติดตาม thclips.com/channel/UCnSKvFI...
ทดลองไว้เล็บอะคริลิกยาวเป็นเวลา 24 ชั่วโมง! เล็บที่ยาวที่สุดเท่าที่เคยไว้มา!!
มุมมอง 1.9M4 หลายเดือนก่อน
กำลังนึกถึงเรื่องการทำเล็บใหม่อยู่ใช่มั้ย? แต่ก่อนที่จะวิ่งไปที่ร้านทำเล็บ,คุณอาจจะต้องคิดถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นตามมาหากคุณคิดจะมีเล็บที่ยาวแบบนี้ ในขณะที่พวกมันดูสวยน่ารัก แต่มันไม่ได้เป็นแบบนั้นเลยสำหรับเควิน และเขาจะต้องลำบากในการใช้ชีวิตอย่างหนัก นั่นเป็นเพราะเขาจะต้องอยู่กับเล็บอะคริลิกที่ยาวมากๆ เป็นเวลา 24 ชั่วโมง คุณคิดว่าจะทนกับเล็บยาวๆแบบนี้ได้เกิน 24 ชั่วโมงมั้ย? แชร์วิดีโอนี้ให้กับเพื...
ชาเลนจ์ 100 ชั้น || แต่งหน้า 100 ชั้น || สุดยอดเสื้อผ้า 100 ชั้น โดย 123 GO! CHALLENGE
มุมมอง 4.8M4 หลายเดือนก่อน
ชาเลนจ์ 100 ชั้น || แต่งหน้า 100 ชั้น || สุดยอดเสื้อผ้า 100 ชั้น โดย 123 GO! CHALLENGE เคยสงสัยไหมว่า หากของต่างๆ มีหลายชั้นจะมีหน้าตาแบบไหน? โอ้ ดูเหมือนว่าสองสาวกำลังจะแข่งกันในชาเลนจ์ 100 ชั้นนะ! อย่าลืมแชร์วิดีโอนี้ให้กับเพื่อนๆ คุณและอย่าลืมกดติดตามช่อง 123 GO! Challenge จะได้ไม่พลาดวิดีโอสนุกๆ อีกมากมาย! #123GO #100ชั้น #ใหญ่โต #ชุดคอสตูมฮาโลวีน #123gochallengethai กดติดตาม thclips.com/ch...
เกม กัด เลีย หรือ นั่งเฉย ๆ || แข่งลิ้มรส 'หลอก หรือ เลี้ยง' ฮาโลวีน โดย 123 โก ชาเล้นจ์
มุมมอง 6M4 หลายเดือนก่อน
พอถึงคิวขนมสุดโปรดของคุณ คุณอยากจะกัด เลีย หรือ นั่งเฉย ๆ ? ลองมาวัดใจกันดูกับการแข่งขันสุดสนุกจาก 123 โก ชาเล้นจ์!! กัด เลีย หรือ นั่งเฉย อย่าลืมแชร์วิดิโอนี้ไปให้เพื่อน ๆ ของคุณด้วยนะ กดติดตามช่อง 123 โก ชาเล้นจ์ ในยูทู้บเพื่อชมวิดิโออื่น ๆ มากมาย #123GO #เกมอาหาร #แกล้งคนฮาโลวีน #ฮาโลวีน กดติดตาม thclips.com/channel/UCnSKvFI1iz9ai3XM8hC9a5A?view_as=subscriber เพลงของ Epidemic Sound www.epide...
24 ชั่วโมงในชุดซูโม่! || การแกล้งสุดป่วน!!! เคล็ดลับความฮา โดย 123 GO! CHALLENGE
มุมมอง 180K4 หลายเดือนก่อน
จะเกิดอะไรขึ้นหากมีใครสักคนขโมยเสื้อผ้าคุณไปหมดและบังคับให้คุณใส่ชุดที่เคลื่อนไหวไม่ค่อยสะดวกสบายแทน...ไม่ใช่ชุดแฟนซีธรรมดาๆ นะ แต่เป็นชุดซูโม่ตัวใหญ่เบ้อเริ่มต่างหาก! คุณคิดว่าสามารถใส่ชุดซูโม่ทั้งวันได้หรือเปล่า? อย่าลืมแชร์วิดีโอนี้ให้กับเพื่อนๆ และกดติดตามช่อง 123 Go! Challenge นะ จะได้ไม่พลาดวิดีโอสนุกๆ มากมายยังไงล่ะ #123GO #24ชั่วโมง #การแกล้ง #ชุดซูโม่ กดติดตาม thclips.com/channel/UCnSK...
ช็อกโกแลต VS สิ่งของจริง ||การแกล้งฮาๆ!! ทดสอบการลิ้มรส by 123 GO! CHALLENGE
มุมมอง 10M4 หลายเดือนก่อน
ฟังทางนี้เหล่าคนรักช็อกโกแลตทั้งหลาย! หากเลือกอย่างอื่นได้ จะมีอะไรดีไปกว่าช็อกโกแลตที่ชื่นชอบอีกหรอ? มาทดสอบความรักที่มีต่อช็อกโกแลตของคุณกับช็อกโกแลตชาเลนจ์กันเถอะ! อย่าลืมแบ่งปันวิดีโอนี้ให้เพื่อนๆ ที่รักในการกินช็อกโกแลตด้วยล่ะ! และอย่าลืมกดติดตามช่องยูทูป 123Go Challenge ของพวกเราเพื่อรับชมวิดีโอเจ๋งๆ แบบนี้ไง! #123GO #ช็อกโกแลตVsของจริง #ชาเลนจ์เกี่ยวกับอาหาร กดติดตาม thclips.com/channel/...
ชาเลนจ์หยุดเวลาสุดป่วน! การแกล้งสุดฮา! || ชาเลนจ์หยุดเวลา โดย 123 GO! Challenge
มุมมอง 861K4 หลายเดือนก่อน
เวลาชีวิตช่างผ่านไปไว และแม้ว่าการหยุดพักชั่วคราวอาจฟังดูเป็นเรื่องที่ดี แต่มันก็อาจทำให้วันนั้นของคุณแปลกไปได้ โดยเฉพาะเวลาที่คุณไม่รู้ว่าผลลัพธ์จะออกมาในรูปแบบไหน อ๊ะ อย่าเพิ่งกดปุ่มหยุดตอนนี้สิ! ดูวิดีโอและกดติดตามช่อง 123Go Challenge ก่อน คุณจะได้มีวิดีโอเจ๋งๆ ไว้ดูยามว่างอีกมากมาย! แล้วเจอกันใหม่นะทุกคน! #123GO #ชาเลนจ์หยุดเวลา #การแกล้ง กดติดตาม thclips.com/channel/UCnSKvFI1iz9ai3XM8hC9a5...
ชาเลนจ์ท่าออกกำลังผาดโผน! คนเก่ง vs คนอ่อน || เทคนิคยิมนาสติค
มุมมอง 6M4 หลายเดือนก่อน
ชอบออกกำลังกายเหรอ? หรือคุณกลัวการบาดเจ็บจากการออกกำลังกายกันล่ะ? เตรียมสปอร์ตบราของคุณให้พร้อม เพราะครั้งนี้เลือดในร่างกายของคุณจะสูบฉีดและจะต้องใช้แรงจากกล้ามเนื้อ ถึงเวลาของชาเลนจ์ท่าออกกำลังผาดโผนกันแล้ว! และวิดีโอนี้เรายังมีแขกรับเชิญพิเศษอย่างวงล้อสุ่มท่าซึ่งจะทำให้การแข่งขันของ "คนเก่ง" และ "คนอ่อน" เข้มข้นขึ้น ใครจะชนะชาเลนจ์นี้กัน? ลองทายในช่องคอมเมนต์ด้านล่างได้เลยนะ! อย่าลืมแชร์วิดีโ...
ชาลเลนจ์อาหารของจริงปะทะช็อกโกแลต || สงครามการกลั่นแกล้งสนุกๆ โดย 123 GO! Challenge
มุมมอง 4.8M4 หลายเดือนก่อน
โอเคสาวๆ นี่คือช่วงเวลาที่ต้องเอาช็อกโกแลตของโปรดไปทดสอบสักหน่อย หนึ่งในจานนี้เป็นขนมช็อกโกแลต และที่เหลือก็ เอาน่ะ เดี๋ยวคุณก็รู้ และหวังว่ามิตรภาพครั้งนี้จะยังคงอยู่หลังจากพบกับความเห็นแก่กินเพราะช็อกโกแลตชิ้นเล็กๆ ที่แสนยั่วยวนนี้นะ... คุณรู้จักเพื่อนที่บ้าช็อกโกแลตบ้างไหม? ส่งวิดีโอนี้ไปให้พวกเขาดูด้วยล่ะ! แล้วกดติดตามช่อง 123GO Challenge ของเรา เพื่อดูวิดิโออันยอดเยี่ยมอย่างคลิปนี้อีก #123...
เผชิญหน้ากับพื้นที่กลายเป็นลาวา || การแกล้งสุดฮา โดย 123 GO! Challenge
มุมมอง 692K4 หลายเดือนก่อน
มีอะไรที่ทำให้ชีวิตประจำวันนั้นดูมีสีสันขึ้นมาบ้าง? พื้นกลายเป็นลาวาชาเลนจ์ยังไงล่ะ! เคยสงสัยไหม ว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้าเกิดอยู่ดีๆ พื้นก็กลายเป็นลาวาขึ้นมา? เอาล่ะ เตรียมอุปกรณ์ป้องกันตัวดีๆ เพราะคุณจะได้ลองเผชิญหน้ากับมัน! อย่าลืมแชร์วิดีโอนี้ให้เพื่อนๆ คุณได้หัวเราะกันนะ! และอย่าลืมกดติดตามช่อง 123 GO! Challenge จะได้ไม่พลาดวิดีโอสนุกๆ อีกมากมาย แล้วเจอกันใหม่นะ! #123GO #พื้นกลายเป็นลาวา #การแก...
ฉันกลายเป็นแมว 1 วัน || นิสัยฮาๆ ที่แมวชอบทำ! การแกล้งเพื่อน โดย 123 GO! Challenge
มุมมอง 3.1M4 หลายเดือนก่อน
เคยสงสัยไหม หากคนเรามีนิสัยเหมือนแมวจะเป็นอย่างไร? ไม่ต้องสงสัยแล้ว มาหาคำตอบกันในวิดีโอนี้ได้เลย! โดยปกติแล้ว เจสมักจะทำตัวเหมือนมนุษย์ทั่วไปนี่แหละ แต่บางครั้ง ความเป็นแมวในตัวเธอก็ปรากฏออกมาชัดเจน คุณรู้จักคนที่มีนิสัยเหมือนแมวหรือเป็นทาสแมวบ้างไหม? ลองส่งวิดีโอนี้ให้พวกเขาดูสิ! และเหมือนที่ผ่านมา อย่าลืมกดติดตามช่อง 123 GO Challenge ด้วยนะ จะได้ไม่พลาดวิดีโอเจ๋งๆ อีกมากมาย หากคุณเลี้ยงแมวอย...
พยายามอย่าหัวเราะ! การแกล้งและเคล็ดลับความฮา! || เตะเปิดฝาขวด โดย 123 GO! CHALLENGE
มุมมอง 1.9M4 หลายเดือนก่อน
ให้ฉันช่วยเปิดขวดน้ำหรอ? ทำไมคุณจะต้องใช้มือหมุนฝาขวดในเมื่อสามารถเปิดขวดได้เพียงแค่ใช้ฝ่ามือสะกิด? “ราชินีนักเปิดฝาขวด” มาช่วยคุณแล้ว! อยากรู้ใช่ไหมล่ะ ว่าเธอคือใคร? ลองดูวิดีโอการแกล้งและทริคฮาๆของเราสิ และเราขอท้าไม่ให้คุณหัวเราะด้วย! อย่าลืมกดติดตามช่อง 123 Go! เพื่อรับชมวิดีโอสนุกสนานมากมาย! และอย่าลืมแชร์วิดีโอนี้ให้เพื่อนๆ ของคุณด้วยนะ! #123GO #123gochallengethai กดติดตาม thclips.com/cha...
ชาเลนจ์หยุดเวลา! การแกล้งเพื่อความฮา! ||ชาเลนจ์หยุดเวลาโดย 123 GO! Challenge
มุมมอง 1.6M4 หลายเดือนก่อน
เคยปรารถนาให้เวลาหยุดเดินชั่วคราวบ้างไหม? จะปรารถนาอะไรก็ระวังๆ หน่อยนะ เรามักจะกดปุ่มหยุดเวลาชั่วคราวที่ไม่เคยได้จังหวะดีๆ บ้างเลย อยากใช้ปุ่มหยุดชั่วคราวนี้กับเพื่อนๆ บ้างไหม? ในขณะที่คุณกำลังรอให้มันถูกผลิตขึ้นมา อย่าลืมแชร์วิดีโอนี้ให้เพื่อนด้วยนะ! และจำไว้ กดติดตามช่อง 123 Go เพื่อรับชมชาเลนจ์สนุกๆ อีกมากมาย! #ชาเลนจ์หยุดเวลา #123GO #กระแส กดติดตาม thclips.com/channel/UCnSKvFI1iz9ai3XM8hC9...
ชาเลนจ์ยิมนาสติคในชุดซูโม่ || ยิมนาสติคฮาๆ โดย 123 GO! Challenge
มุมมอง 329K4 หลายเดือนก่อน
มาลองทำอะไรที่ท้าทายกว่าเดิมกันหน่อยไหม? เคยสังสัยไหมว่าจะเป็นอย่างไรถ้าต้องออกกำลังกายพร้อมกับใส่ชุดซูโม่ไปด้วย? มาหาคำตอบกันเถอะว่ามันไม่ง่ายเลยจริงๆ ถ้าต้องออกกำลังกายทุกวันโดยมีน้ำหนักที่ค่อนข้างเยอะน่ะ หากคุณได้รับความสนุกจากการดูวิดีโอนี้ อย่าลืมกดติดตามแชแนล 123 Go เพื่อที่จะไม่พลาดวิดีโอสนุกๆ และฮาๆ อีกมากมาย แล้วเจอกันนะ! #123GO #ยิมนาสติคฮาๆ #ซูโม่ชาเลนจ์ กดติดตาม thclips.com/channel/...

ความคิดเห็น

 • Thattrara Thattrara
  Thattrara Thattrara 22 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ชอบตอนที่กินมือถือมากคะ🐩

 • Phone Thip
  Phone Thip 22 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  าตตร

 • Clip slider
  Clip slider 22 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ขอฝากช่องหน่อยครับ พึ่งจะเริ่มทำครับ ขอกำลังลังใจหน่อยครับ🙏🏻

 • Sompong Saeyong
  Sompong Saeyong 22 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ไม่ชอบเอมมิลี่อ่ะ

 • Likegod gamers
  Likegod gamers 22 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ทำได้หมด

 • Pattanan Tamkhamdee
  Pattanan Tamkhamdee 22 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  Carbon been hacked

 • Pat Au
  Pat Au 22 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ผมขยับหูกับจมูกได้ว่าแต่พี่มีกี่ช่องเนี่ย

  • Pat Au
   Pat Au 22 ชั่วโมงที่ผ่านมา

   เหมือนโถ่

  • Pat Au
   Pat Au 22 ชั่วโมงที่ผ่านมา

   ไม่รู้เหมีอนกัน

  • Pat Au
   Pat Au 22 ชั่วโมงที่ผ่านมา

   2ช่องหรอ

  • Pat Au
   Pat Au 22 ชั่วโมงที่ผ่านมา

   3

  • Pat Au
   Pat Au 22 ชั่วโมงที่ผ่านมา

   1ช่องรึปล่าว...

 • Pattanan Tamkhamdee
  Pattanan Tamkhamdee 22 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  Bellaboo's

 • จิราวัฒน์ ศรีปัดถา
  จิราวัฒน์ ศรีปัดถา 22 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  สนุกมากๆค้ะ

 • มธุชา สุระพล
  มธุชา สุระพล 22 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  เมมโมรี่น่ารักจังเลย

 • Mk Mk
  Mk Mk 22 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  สงสารพี่ฮาน่าบ้างเหอะค่ะ

 • เพ็ญพิชชา ณ นคร
  เพ็ญพิชชา ณ นคร 22 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  ธันยมัย

 • นิตร คุงฟ้ารัมย์
  นิตร คุงฟ้ารัมย์ 22 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  สงสารฮาน่าที่ติดอยู่กับลิป😂😂😂😂😂

 • ชรินรัตน์ โฮมวงค์
  ชรินรัตน์ โฮมวงค์ 23 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  พี่ฮาน่าเอาแฮมเบอร์เกอร์พี่โอลิเวียร์ไป

 • Bodsararin Srisakda
  Bodsararin Srisakda 23 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  อีฮันน่าตะกละ

 • สุมาลี ไชยมงคล
  สุมาลี ไชยมงคล 23 ชั่วโมงที่ผ่านมา

  😱😢😢😢😢😢😢😢😢😱😀😀😀😀

 • อรุนรัต วิหา
  อรุนรัต วิหา วันที่ผ่านมา

  อีฮันน่าหน้าเกียดมาก็เลย🖕

 • Jc Vivomobile544
  Jc Vivomobile544 วันที่ผ่านมา

  ผู้ชายหล่อมาก555

 • ลุง ลุง
  ลุง ลุง วันที่ผ่านมา

  .

 • Pannika Supan
  Pannika Supan วันที่ผ่านมา

  ใครว่าฃงผมหของอริเวียสวยไลค์

 • CHAT !!!
  CHAT !!! วันที่ผ่านมา

  ชีวิต​สดรึเปล่า​นิ555

 • แฟมเบอรี่ วุ้นเส้น
  แฟมเบอรี่ วุ้นเส้น วันที่ผ่านมา

  หี

 • Kittisak Kusumote
  Kittisak Kusumote วันที่ผ่านมา

  ชอบแพนเค้กของอลิซมากๆเลยค่ะ

 • ขวัญตา อินทเสโน
  ขวัญตา อินทเสโน วันที่ผ่านมา

  ทำคลิปแบบนี้เยอะๆนะคะ

 • AI Phumiphat Wannasothorn
  AI Phumiphat Wannasothorn วันที่ผ่านมา

  สนุกมากฮ่าๆๆ

 • ดรีมป็อบปี้ แลนแชแน่ว

  ไอฮันนาตะกระมาด

 • รถสวย ฟรีดาวน์
  รถสวย ฟรีดาวน์ วันที่ผ่านมา

  Very good

 • กันต์ระพี ขอเจริญ
  กันต์ระพี ขอเจริญ วันที่ผ่านมา

  โอลิเวียได้ของดีตลอดเลย😆

 • Saowalak Wanthong
  Saowalak Wanthong วันที่ผ่านมา

  ไม่ชอบโอลีเวียว่ะ

 • พิสิทธิ์ รัชวการ
  พิสิทธิ์ รัชวการ วันที่ผ่านมา

  หนูห่อลิ้นได้และกำปั้น

 • SKY group 48
  SKY group 48 วันที่ผ่านมา

  ชอบของเย็น เพราะประเทศไทยร้อนนน อยากได้ของเย็นๆ

 • Janny Janny
  Janny Janny วันที่ผ่านมา

  ไม่ชอบไอเควิน

 • just the injustice
  just the injustice วันที่ผ่านมา

  thclips.com/video/aRukZPMdQqc/วีดีโอ.html เคยอยู่บนดาวเสาร์กันไหม 😢 🎶🎵

 • Kgvกอบแก้ว Kdbcเดชคร้าม
  Kgvกอบแก้ว Kdbcเดชคร้าม วันที่ผ่านมา

  ไม่ชอบสีฟ้า

 • Chuntaneema Ma
  Chuntaneema Ma วันที่ผ่านมา

 • Boom Of God
  Boom Of God วันที่ผ่านมา

  เสื้อฟ้าชื่อจริงอะไรครับ นมใหญ่ดีนะครับ

 • ซ่อนแอบ Studio
  ซ่อนแอบ Studio วันที่ผ่านมา

  มีใครชอบหน้าปกบ้าง

 • jjk mobile
  jjk mobile วันที่ผ่านมา

  สนุกสนานมากค่ะ

 • โบว์ คาริชั่นแชนแนล
  โบว์ คาริชั่นแชนแนล วันที่ผ่านมา

  ชอบมากกเลยค่ะเควินมีน้ำใจมากกแบ่งให้คนอื่นกินด้วยชอบมากๆๆเลยมีแต่คนน่ารักทั้งนั้นเลยค่ะ....

 • Meringue Channel
  Meringue Channel วันที่ผ่านมา

  5:35 ต้องเป็นช็อกโกแลตรูปรองเท่าไม่ใช้รองเท่ารูปช็อกโกแลต555แม่เอ้ยยย

 • Gsap
  Gsap วันที่ผ่านมา

  ดูเพลินมากครับ สนุกครับ

 • Pex TheZ
  Pex TheZ วันที่ผ่านมา

  ใครติดตามผมขอให้รวยๆเงินทองไหลมาเทมาสาธุ

 • Aimo Aimo
  Aimo Aimo วันที่ผ่านมา

  เสื้อสีฟ้าอะคะขี้โกงสลับชาม

 • Kelly. Rama Shop
  Kelly. Rama Shop วันที่ผ่านมา

  ทำได้หมด

 • Wiko Wiko
  Wiko Wiko วันที่ผ่านมา

  ตลกเฮฮามากเลยค่ะ

 • Wiko Wiko
  Wiko Wiko วันที่ผ่านมา

  ทำอีกหนูอยากดู

 • ชินภัทร ทอนเสาร์
  ชินภัทร ทอนเสาร์ วันที่ผ่านมา

  คนเสื้อฟ้าตะกะ

 • Bam Phonthida Lakhammi
  Bam Phonthida Lakhammi วันที่ผ่านมา

  ทำไมพี่ฮาน่าโดนแต่ของแย่ๆอะไรค่ะ

 • Face Face
  Face Face วันที่ผ่านมา

  พี่ลิลลีาสวยมากเลยคะ

  • Face Face
   Face Face วันที่ผ่านมา

   🐶🐇🐩🐺🐤🐑🐰🐁🐢

 • ทิพย์วรรณ ขวยเจริญ
  ทิพย์วรรณ ขวยเจริญ วันที่ผ่านมา

  ไม่แฟทำไมเสื้อส้มได้ของดีดีกวาเสื้อฟ้า

 • เถิดเทิง CHANEL
  เถิดเทิง CHANEL วันที่ผ่านมา

  1.07ติดราตากผ้า

 • Love Moblie
  Love Moblie วันที่ผ่านมา

  เกียจฮันน่า

 • Noodaen Pongpaisal
  Noodaen Pongpaisal วันที่ผ่านมา

  พี่ฮาน่าพอได้ของเย็นก็แย่ได้ของร้อนก็แย่พี่ฮาน่าไม่เคยได้ของอร่อยเลย😐

 • ชัชฎาภรณ์ ศรีพิทักษ์
  ชัชฎาภรณ์ ศรีพิทักษ์ วันที่ผ่านมา

  ชอบมากเลยคะ

 • iew Za
  iew Za วันที่ผ่านมา

  ไม่ใช่พี่ฮาน่าค่ะ

 • กันยานี งาย
  กันยานี งาย วันที่ผ่านมา

  คนภาคเสียง ใช่คนเดียวกับ ช่องชีวิตสดใสเปล่าเนี้ยยยย

  • Dragon XD
   Dragon XD วันที่ผ่านมา

   ใช่

 • เสวต แป้นงาม
  เสวต แป้นงาม วันที่ผ่านมา

  ชอบออกกำลังกายยากทำ

 • Supunnee Dongtong
  Supunnee Dongtong วันที่ผ่านมา

  โอริเวียได้แต่ของดี

 • ปลายทาง ความสําเร็จ
  ปลายทาง ความสําเร็จ วันที่ผ่านมา

  เสียดายไข่ลูกละ 5 บาท ก่อน

 • ปลายทาง ความสําเร็จ
  ปลายทาง ความสําเร็จ วันที่ผ่านมา

  เสียดายสี ไอ้ Siri มากเลยอ่ะคนอื่นเล่นสนุกแต่ทำไมเราเสียดาย

 • Fade Molchai
  Fade Molchai วันที่ผ่านมา

  🥵vs 🥶 🤔🤔🤔🤔🤔🤔😱😱😱

 • RED COLOR CHANNEL
  RED COLOR CHANNEL วันที่ผ่านมา

  ขอเย็น

 • พรรณี ใจยาว
  พรรณี ใจยาว วันที่ผ่านมา

  พี่ลานาสวยพี่ลิลลี่น่ารักมากๆๆเลยค่ะ

 • ประทุมทิพย์ คะเรรัมย์

  หวกพี่น่ารักจัง

 • มะนาว มะนาว
  มะนาว มะนาว วันที่ผ่านมา

  ชอบของร้อนค่ะ อยู่ประเทศไทยค่ะ🍗🥩🍳🥘🥣🥓☕ 🍴🍽🥄🥢

 • somlux555
  somlux555 วันที่ผ่านมา

  นึกว่าดูชีวิตสดใสอยู่

 • Samorn Kraisri
  Samorn Kraisri วันที่ผ่านมา

  พี่สีฟ้าา สวย น่ารัก ขาว อยากเป็นพี่เขาจัง

 • สร้าง บัญชี
  สร้าง บัญชี วันที่ผ่านมา

  คือโอลิเวียอะแกล้งแรงเกิน

 • Saichon Meemingkwan
  Saichon Meemingkwan วันที่ผ่านมา

  แสดงได้ดีมากค่ะ

 • หรั่ง หล่อกุ้น
  หรั่ง หล่อกุ้น วันที่ผ่านมา

  ชอบคะทําคลิปทุกวันคะ

 • Nnnnai nai
  Nnnnai nai วันที่ผ่านมา

  พริกที่กัดมันไม่เผ็ดเพราะตรงปลายมันไม่มีเม็ด

 • YOSHITAKA TSUKIKO {KRABI}
  YOSHITAKA TSUKIKO {KRABI} วันที่ผ่านมา

  หอยทากน่าร้ากกกกกกกก

 • JamBoe JeabJa
  JamBoe JeabJa วันที่ผ่านมา

  ห่อลิ้น3แฉกได้ค่ะ

 • pakwan love
  pakwan love วันที่ผ่านมา

  ทำไมลินลี่ขี้โกงจังหนุเกียด

 • pakwan love
  pakwan love วันที่ผ่านมา

  ไม่ชอบโอลีเวียตอนสุดท้ายไม่แบ่งแต่ฮันน่ายังแบ่งเลย

 • Janfong Kantiya
  Janfong Kantiya วันที่ผ่านมา

  คลิป​นี้​สนุก​จัง​เลย​ค่ะ​

 • ดียาน่า มูซอ
  ดียาน่า มูซอ วันที่ผ่านมา

  ไม่ชอบโอลีเวีย

 • ด.ญ สมoง ใส
  ด.ญ สมoง ใส วันที่ผ่านมา

  ทำไมมีคนบอกว่าตัดเสียงผู้ชายออกเถอะ ทำไมอ่ะคะ ถ้าไม่ให้เค้าพากย์เสียงผู้ชาย ปล่อยให้ผู้ชายเงียบๆอ่ะนะ มันก็ไม่สนุกดิ คลิปนี้เค้าทำเพื่อความบันเทิงนะ เค้าก็ต้องพากย์เป็นธรรมดา แล้วเค้าพากย์คนเดียวด้วย แล้วคนที่บอกว่าทำไมไม่ตัดเล็บล่ะจะได้จบๆ ซึ่งเค้าทำชาเลนจ์ค่ะ ทดลองเล็บยาว ถ้าตัดมันก็ไม่ได้เรียกว่าคลิป หรือความบันเทิงสนุกๆชาเลนจ์แบบนี้สิ ปล.นี่คือความคิดเห็นสต.ของเราค่ะ

 • Kulovemum Mongconpag
  Kulovemum Mongconpag วันที่ผ่านมา

  เกลียดโอลีเวีย

 • วีเทค คอมพิวเตอร์
  วีเทค คอมพิวเตอร์ วันที่ผ่านมา

  โควิด19

 • เกมเมอร์ ฟรุ้งฟริ้ง
  เกมเมอร์ ฟรุ้งฟริ้ง วันที่ผ่านมา

  $

 • Mister minjee
  Mister minjee วันที่ผ่านมา

  แต่การดื่มนํ้าอ่ะ​ เราใช้ศอกหนีบแก้วและกระดกเข้าปาก​ แค่นี้ก็ได้และไม่เปียกด้วย​ คนที่ด่าอลิซอ่ะ​ อย่าเวอร์นะ​ เราไม่ได้เข้าข้างใครหรอกแต่มันเป็นแค่คลิปเพื่อความบันเทิง​ ดูสิเค้ามีเบื้องหลังแสดงว่าเค้าก็ต้องมีบทพูดบทแกล้ง​ ดูดีๆนะคะ🙄🙄

 • มุกดาหาร สื่อสาร
  มุกดาหาร สื่อสาร วันที่ผ่านมา

  เกลียดโอเลียเวให้ของอร่อยแต่โอเลียเว

 • My May' Melody
  My May' Melody วันที่ผ่านมา

  Goob

 • Surprised Kids
  Surprised Kids วันที่ผ่านมา

  ฉันทำได้ตั้ง10อย่าง

 • ชาตรี นิ่มชม
  ชาตรี นิ่มชม วันที่ผ่านมา

  หนูทับทิมค่ะพี่สาวคนนี้

 • Jum Bo
  Jum Bo วันที่ผ่านมา

  อยากกิน

 • Snooker for you
  Snooker for you วันที่ผ่านมา

  สวัสดีครับ หากใครชื่นชอบกีฬา สนุกเกอร์ กระผมขอฝากติดตามช่องด้วยนะครับ ขอบพระคุณครับ

 • ชาตรี นิ่มชม
  ชาตรี นิ่มชม วันที่ผ่านมา

  ทำอะไรอยู่ค่ะพี่ชื่อทับทิมค่ะพี่ทวิดีโอค่ะพี่สาว

 • Surasak Loelhaem
  Surasak Loelhaem วันที่ผ่านมา

  อีฮันนาหน้าโง่อีโง่

 • Mister minjee
  Mister minjee วันที่ผ่านมา

  กัมมี่ต่างๆ คงอร่อยน่าดูเนอะ​ ของเมืองนอก😆😆

 • Preeda Arundon
  Preeda Arundon วันที่ผ่านมา

  ทำไมOliviaทำหน้าเศร้าจังล่ะ

 • วชิตา ณรงค์ชัย
  วชิตา ณรงค์ชัย วันที่ผ่านมา

  น่ารักจังเลนค่ะ

 • สายเพชร ตอเงิน
  สายเพชร ตอเงิน วันที่ผ่านมา

  ชอบมากเลยค่ะ

 • ณรงค์ อ่วมเกิด
  ณรงค์ อ่วมเกิด วันที่ผ่านมา

  ไม่ชอบแบบบบบบบบบพี่ฮาน่า😡😡😡😡

 • papavarin katupan
  papavarin katupan วันที่ผ่านมา

  ฮันน่าตอแหล

 • Toon Toon
  Toon Toon วันที่ผ่านมา

  ไม่ชอบฮาน่าอะ

 • Tidarat kawkong
  Tidarat kawkong วันที่ผ่านมา

  เกียจฮั่นน่า

 • -หนู ร่านค่ะ-
  -หนู ร่านค่ะ- วันที่ผ่านมา

  แค่การแสดงนะคับ ไอคนที่บอกเกลียดคนนู้นคนนี้อะ อย่าอินมากคับ

 • Praphaporn Phama
  Praphaporn Phama วันที่ผ่านมา

  ฮาน่ายังแบ่งเลย